มิ้นต์ ชาลิดา ดับฝันแฟนๆ รัก10ปี ไฮโซภูผา ไร้แพลนแต่ง เผยใกล้หมดสัญญาช่อง3

3 ม.ค. 2565 - 12:14 น.

มิ้นต์ ชาลิดา ดับฝันแฟนๆ รัก 10 กว่าปี ไฮโซภูผา ไร้แพลนแต่ง เผย ใกล้หมดสัญญาช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มิ้นต์ ชาลิดา ดับฝันแฟนๆ – หลังเปิดทริปสวีตกับหวานใจ ด้วยรูปภาพสวยๆ ปนเซ็กซี่ ก็มีบ้างที่แฟนจะแอบหวง แม้กระทั่งแฟนคลับก็ต่างพากันยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ เชียร์ให้ทั้งคู่แต่งงานกันเร็วๆ สำหรับนางเอกสาวสวย มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และ ไฮโซภูผา กับความสัมพันธ์ที่คบหาดูใจกันมา 10 กว่าปี

โดย มิ้นต์ ชาลิดา ได้ให้สัมภาษณ์ในงาน Amazing Thailand Countdown 2022 เปิดใจถึงอนาคต พร้อมที่จะแต่งงานกับไฮโซภูผาไหม พร้อมเผยถึงสัญญาช่อง 3 ที่กำลังจะหมดเร็วๆนี้

ทริปเที่ยวภูผา หวานจัง? “ก็นิดนึง บรรยากาศมันได้ค่ะ จริงๆ ทริปนี้ล่มมาตั้งแต่ต้นปีแล้ว แล้วก็เลื่อนมาเป็นปีใหม่ ก็หาเวลากัน แล้วก็นั้นแหละค่ะ”

แข่งกันหวานไหม กับใหม่ เต๋อ? “ไม่หรอกค่ะ คู่หนู 10 กว่าปีแล้ว เป็นเหมือนเพื่อนแล้วค่ะ

เวลาภูผาถอดเสื้อ ชิลไหม? “ไม่ คือต้องบอกว่า ไปทะเลต้องบอกว่าชุดเหมาะสมก็ไม่ได้อะไรค่ะ”

ส่วนภาพล่าสุด หลายคนแซว เหมือนพรีเวดดิ้ง? “อ๋อ ก็เขาใหญ่อากาศดี”

แคปชั่น pp คืออะไร? “ก็ภูผาไงคะ ธรรมดา ดูเราคลั่งรักอยู่เนาะ คู่โน้นคลั่งรักกว่านะ น้อยกว่าคู่โน้น เพราะว่าเขาข้าวใหม่ปลามัน เปรียบเปรย เขาก็น่ารัก เหมือนพี่เต๋อเขาก็เทกแคร์ดี น่ารักมากๆ”

ในฐานะเพื่อนสนิท ใหม่กับพี่เต๋อ ใครคลั่งรักมากกว่ากัน? “ทั้งคู่แหละ ก็น่ารัก ดูแลกันตลอด เทกแคร์ ดูน่ารัก”

คู่เราล่ะ สิบปีแล้ว ถึงเวลามีข่าวดีหรือยัง? “ยังไม่เคยคุยกันเรื่องนี้เลยจริงๆ คือเราคบกันไวเกินนับไปแล้ว มันอยู่กันด้วยความเป็นเพื่อน อนาคตที่ยังไม่ได้คุยเนี่ย ทุกครั้งที่คุยเราก็รู้สึกไม่ได้โตถึงขั้นนั้น ที่เรารู้สึกว่า โตจนประสบความสำเร็จทุกขั้นตอนของชีวิตแบบนี้คะ

ครอบครัวเร่งไหม?ไม่เลยค่ะ คุณพ่อเขามองเราเป็นเด็กตลอด ทางฝั่งพี่ผาก็ต้องไปถามพี่ผาเอง

ถ้าวันนึงเขาเซอร์ไพรส์ขึ้นมา? “ไม่ได้ เราต้องคุยกันก่อน ต้องคุยกันก่อนค่ะ เป็นเรื่องใหญ่ เรื่องการมีครอบครัว สมัยนี้ไม่ใช่แค่รักกันแล้วแต่งงาน แต่งงานแล้วเป็นยังไง มันเป็นเรื่องที่ยังไกลไปสำหรับมิ้นต์ค่ะ จริงๆ เราคบกันวัยเด็ก สำหรับมิ้นต์ห้าปีเรามองแบบนึง สิบปีที่แล้วเรามองแบบนี้ วันนี้เราอายุ 28 เราก็มองอีกจุดหนึ่ง การมีครอบครัวเราต้องเตรียมพร้อม มิ้นต์ก็เหมือนหัวหน้าครอบครัว น้องยังเรียนไม่จบ หลายองค์ประกอบค่ะ”


สัญญาช่อง 3 ยังอยู่ไหม?ปฏิทินช่องไม่มีเรา ยังอยู่ค่ะ อันนี้ต้องถามผู้ใหญ่ ไม่ทราบเหมือนกัน แล้วแต่ผู้ใหญ่ค่ะ คุยกันกับเพื่อนๆ ที่ไม่มี ก็ไม่เป็นไร

มีเพื่อนๆชักชวนไหม ? “ไม่นะคะ ส่วนใหญ่จะคุยกันเรื่องจิปาถะค่ะ เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องที่อยู่ที่การตัดสินใจของเรามากกว่าค่ะ”

มีมุมมองยังไง? “มิ้นต์ก็โฟกัสตอนนี้ คือจะเป็นเรื่องการทำงานมากกว่า ธุรกิจเป็นหลัก”

นอยด์ไหม ไม่มีภาพในปฏิทินช่อง? “เฉยๆ แล้วค่ะ เราอยู่ตรงนี้ มันเจอมาหลายอย่างในชีวิต ความนอยด์ เราก้าวข้ามผ่านมาหลายอย่างแล้ว จนมันเฉยๆ ค่ะ ถามว่าเคยมีไหม คนเรามันต้องมี แต่พอถึงวันนึงเราอยู่ด้วยความเข้าใจ จะเข้าใจเองค่ะ

สัญญาเหลือกี่ปี?ไม่มากแล้วค่ะ

มองอนาคตไงบ้าง? “ก็อย่างที่บอก ปีนี้โฟกัสการทำธุรกิจและต่อปริญญาโทที่จุฬาฯค่ะ เรียนหนักมากๆ ประชุมตีสองทุกวัน ชีวิตเรียนกับธุรกิจ ละครก็เพิ่งจบไป เราจะรับเรื่องที่รู้สึกว่า เราต้องเลือกรับงานบ้างแล้ว ที่ผ่านมาทุกคนจะเห็นมิ้นต์เป็นหลากหลายมากขึ้น จะรับงานที่มีคุณภาพสำหรับเราค่ะ”

มีคนทาบทามยัง? “ก็มีคนถามมาเรื่อยๆ ก็ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนนะคะที่เรียกว่าให้ความสนใจอยู่”

 

ปีหน้ามีไรเปลี่ยนแปลง? “เดี๋ยวแจ้งให้ทราบ ตอนนี้ยังคะ”

ยืนยันว่ายังอยู่ช่อง 3?ใช่ค่ะ ณ ตอนนี้

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ มิ้นต์ ชาลิดา ดับฝันแฟนๆ รัก10ปี ไฮโซภูผา ไร้แพลนแต่ง เผยใกล้หมดสัญญาช่อง3
ข่าวที่เกี่ยวข้อง