ดราม่าเดือดตั้งแต่ต้นปี! เจนนี่ งานเข้าอีกแล้ว ปล่อยเพลงใหม่ปุ๊บ โดนจับเปรียบเทียบดนตรีคล้ายเพลงของ ‘ตั๊กแตน ชลดา’ งานนี้มีเสียงแตกสนั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าขยับตัวไปไหนก็ถูกจับจ้องตลอด สำหรับนักร้องลูกทุ่ง “รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่เจ้าตัวได้ฤกษ์ดีวันปีใหม่ที่ผ่านมา (1 ม.ค.64) ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดสดๆร้อนๆ กับเพลง “อยากอ่อนแอใส่ใครสักคน” เพื่อสวัสดีปีใหม่ 2565 และ ขอมอบเพลงนี้ให้กับแฟนคลับทุกๆคน

โดย สาวเจนนี่ ได้แต่งคำร้องและทำนอง รวมถึงยังเป็นร้องเพลง “อยากอ่อนแอใส่ใครสักคน” ด้วยตนเองอีกด้วย ซึ่งแค่ปล่อยเพลงได้ 2 วันเท่านั้น แต่ยอดวิวปาเข้าไป 6 แสนกว่าซะแล้ว แต่ไม่วายกลับมีกระแสดราม่าตามมาแบบติดๆ

เมื่อมีชาวเน็ตบางส่วนมีการเปรียบเทียบเพลง “อยากอ่อนแอใส่ใครสักคน” ของสาว “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” กับ เพลง “รักได้ครั้งละคน เชื่อใจได้คนละครั้ง” ที่ขับร้องโดยนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ “ตั๊กแตน ชลดา” ว่ามีทำนองและดนตรีตอนเริ่มคล้ายๆกันตรงท่อน “ผู้หญิงอย่างฉันรักผู้ชายได้ครั้งละคน และความเชื่อใจฉันให้ได้แค่คนละครั้ง” แต่ต้องยอมรับว่า เพลงนี้ของสาวเจนนี่เพราะมากจริงๆ

ในขณะที่ชาวเน็ตส่วนตัวเสียงแตกอีกฝ่าย มองว่า ไปฟังมาในยูทูบแล้วไม่เหมือน และแนะนำให้ฟังเพลงเต็มของเจนนี่ แล้วเปิดใจนิดหนึ่ง จับผิดอะไรนักหนาไม่ชอบก็แค่เลื่อนผ่าน

ซึ่งเนื้อเพลงของเจนนี่พยายามจะสื่อความรู้สึกอยู่ อีกทั้งมันมีหลายเพลงที่ทำนองเพลงจะคล้ายๆกันเยอะมาก และก็ไม่ได้เข้าข้างเจนนี่

ขอบคุณติ๊กต็อก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน