เขิลเลยตรู! ต้นหอม ไปไม่เป็น หลัง ตัวท็อปของวงการ แห่คอมเมนต์ใต้รูป ลั่นเป็นเกียรติ วอน “กระแต อาร์สยาม” ไม่ต้องเมนต์-ให้มันจบที่ตรงนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่านานๆทีจะได้เห็น “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” โชว์แซ่บนุ่มบิกินี่ทูพีซสุดเซ็กซี่ สาดความร้อนแรงกลางอินสตาแกรมส่วนตัวให้ไฟลุกเป็นไฟ

ล่าสุด (4 ม.ค.65) สาวต้นหอม โพสต์ภาพสุดแซ่บ 4 เอ็กซ์ ที่กำลังใส่ทูพีซสุดแซ่บสีฟ้าอมเขียว โชว์เนินอกขาวๆท้าแสงแดดกลางทะเล

พร้อมกับแคปชั่นว่า “เป็นคนเหยียด ปลายเท้าเนี่ยเหยียดสุด ยืดสุด ได้แค่นี้แหล่ะ 5555 สูงกว่าฮ๊อบบิทถือว่าสูง คนเมนท์บูลลี่คือคนขี้อิจฉา สวยไม่สร่างสว่างก็สวย หมายถึงคน? หมายถึง ท้องฟ้าค่ะ! 5555 ถ้าชมกุมันลำบากนักชมท้องฟ้าก็ได้ค่ะ !! 555”

ทำเอาตัวท็อปของวงการบันเทิงในเรื่องความแซ่บเซ็กซี่ตัวแม่ เข้ามาคอมเมนต์ในรูปของ “ดีเจต้นหอม” กันใหญ่ อาทิ อุ้ม ลักขณา เข้ามาแสดงความเห็นว่า “3-4 เอ็กซ์สุด” , ด้าน “เกรซ กาญจน์เกล้า” เผยว่า “สวยอ่าแม่” ในขณะที่ ตอง ภัครมัย คอมเมนต์ว่า “หุยยยย”

รวมถึงเหล่าคนบันเทิงอีกจำนวนมาก อย่าง วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช , เก๋ ชลลดา , กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี คอมเมนต์เผ็ดและไฟลุกให้กับความแซ่บของ ดีเจต้นหอม กันแบบรัวๆ

จน ดีเจต้นหอม ถึงกับไปไม่เป็น โพสต์ข้อความถึงตัวแม่ความเซ็กซี่ ที่เข้ามาคอมเมนต์ในรูปทูพีซของตนเองว่า “มึงดูดาราผู้หญิงที่มาเมนต์รูปกูก่อนหน้านี้ มึงคิดว่ากูจะรู้สึกยังใง??? มึงนึกออกมะ ความหุ่นเอย ความเซ็กซี่เอยของคนเมนต์อ่ะ คือ ตัวท็อปของวงการละมะ

ในขณะที่กูกินหมูกะทะ คนเหล่านี้กินพืชผักน่ะมึง ถือว่าเป็นเกียรติแก่ไอจีกูมากบุคคลเหล่านี้นี้มาเมนต์ เผ็ด ไฟลุก ให้กูเนี่ย นางฟ้าตัวแม่ทั้งนั้น 55555 กระแตไม่ต้องเมนต์ละนะ ให้มันจบที่ตรงนี้ พร้อมแท็กไปถึงไอจีของสาว “กระแต อาร์สยาม” เมนต์กันยังไงให้เจ้าของโพสต์ถึงกะไปไม่เป็นเลย เขิลเลยตรู”

ขอบคุณอินสตาแกรม djtonhorm

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน