ต้นหอม เดือดสุด พิมพ์ไปร้องไห้ไป หลังเจอข่าวสะเทือนใจ ลั่นด่าเหี้_ก็สงสารเหี้_

5 ม.ค. 2565 - 12:42 น.

ต้นหอม เดือดสุด พิมพ์ไปร้องไห้ไป หลังเจอข่าวสะเทือนใจ ลั่นด่าเหี้_ก็สงสารเหี้_เหอะ ถามกลับแม่ต้องเหี้_เบอร์ไหน ด้านคนบันเทิงแสดงความคิดเห็นรัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นข่าวสะเทือนใจใครหลายคน กับเหตุการณ์ของ น้องสายฟ้า เด็กชายวัย 6 ขวบ ที่เสียชีวิตในรถยนต์เก๋ง จนกระทั่งพ่อเลี้ยงได้สารภาพเป็นผู้ลงมือทำร้าย ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพบพิรุธหลายจุด จึงสอบเข้ม แม่เด็ก กลับพบว่าคดีพลิก แม่เด็กยอมรับสารภาพเป็นคนทำร้ายลูกแท้ๆจริง และให้พ่อเลี้ยงเป็นคนรับสารภาพแทน

ล่าสุด “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” สุดจะทน แชร์ภาพข่าวดังกล่าว พร้อมแสดงความคิดเห็นเดือดแบบสุดๆถึงข่าวที่เกิดขึ้นว่า “มีสตินะคะเพราะถ้าคุณเป็นแบบนี้คุณจะเป็นบ้าได้

#บ้ารวยคุย #ลูกตายไม่อาลัยเท่ากะผัวติดคุก #หยุดดอกทองไม่ได้ให้กินยาคุม #เพลงค่าน้ำนมไม่ได้เหมาะกับทุกบ้าน #ขอให้เป็นคดีสุดท้าย #คดีแม่หลงผัวใหม่จนยอมให้ทำร้ายลูก #ขอให้ลูกน้อยไปอยู่ภพภูมิที่ดีชาติหน้าขอให้ได้เกิดกับแม่ที่เป็นคนจริงๆนะลูกนะ

#ตั้งใจว่าปีนี้จะเป็นคนซอฟต์ๆเปิดปีมาเจอข่าวแบบนี้อีกแล้วกูงงใจ ทำไมยังมีข่าวแบบนี้อีก ฝากข้างบ้านเป็นหูเป็นตาด้วยนะคะแจ้งจับแม่มให้หมดก่อนที่จะเกิดเหตุสลดแบบนี้อีก #แม่ต้องเหี้_เบอร์ไหนถึงทนดูผัวทำร้ายลูกจน …..ไปทั้งตัวได้ #ด่าเหี้_ก็สงสารเหี้_เหอะเอาดีๆ”

ทำเอา แม่ๆในวงการบันเทิง เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันใหญ่ อาทิ อุ้ม ลักขณา เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เหี้_มาก ห่_” จากนั้น ดีเจต้นหอม ตอบกลับว่า “นี่พิมพ์ไปร้องไห้ไป อยากตบเรียกสติ อยากด่าไม่ซ้ำคำ”


ในขณะที่ “แพท ณปภา” แสดงความคิดเห็นว่า “ไม่มีคำพูดดดด” จน ดีเจต้นหอม ตอบกลับว่า “มีแต่คำด่า”

รวมถึง ดีเจดาด้า , จ๊ะจ๋า พริมรตา , นุ๊ก สุทธิดา , เก๋ ชลลดา เข้ามาคอมเมนต์ถึงข่าวที่เกิดขึ้นแบบรัวๆ อาทิ จริงข่าวนี้ทำให้ฉันขึ้นมากๆ แม่แบบนี้ไม่ควรเป็นแม่ รักผัวมากๆกว่าลูกตัวเอง , อยากเจออีนี้จริง และ โหดเหี้ยมมาก ไม่กดlike นะ

ขอบคุณอินสตาแกรม djtonhorm

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ต้นหอม เดือดสุด พิมพ์ไปร้องไห้ไป หลังเจอข่าวสะเทือนใจ ลั่นด่าเหี้_ก็สงสารเหี้_
ข่าวที่เกี่ยวข้อง