อีกวันป้าลองเคาะห้องลองไขกุญแจเข้าไปดู ดีเจต้นหอม วอนช่วยแชร์ เคนโด้ นายแบบหนุ่มหายตัวไป ครอบครัวยังติดต่อไม่ได้ หลังป้าเห็นนอนด้านล่างหอดูเหมือนไม่สบาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดีเจต้นหอม ศกุนตลา โพสต์ภาพ เคนโด้ กุลภัทร นายแบบหนุ่ม พร้อมแชร์ข้อความขอความช่วยเหลือด้วยว่า เนื่องจากตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม ติดต่อ KENDO ทางมือถือ และติดต่อผ่านเพื่อนๆ ทุกทางแล้ว จนวันนี้ยังไม่สามารถติดต่อน้องได้เลย

ผู้ใดพบน้องหรือเบาะแสต่างๆ ฝากแจ้งมานะคะ พยายามถามจากทุกคนทุกทางเท่าที่รู้จักแล้ว ไม่มีใครติดต่อได้ และตอนนี้ทางบ้านทราบเรื่องแล้วว่าน้อง หายไป แต่ก็ติดต่อน้องไม่ได้เช่นกัน โทรหาจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ทราบว่าอยู่ไหนนะคะ

รบกวนใครที่รู้จักเคนโด้หรือเพื่อนของเพื่อน ยังไงฝากช่วยแชร์ ช่วยกันถามหาด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ ติดต่อ 0929154654 @BENSUPERHOT พร้อมแคปชั่นว่า ฝากแชร์หน่อยค่ะ น้องหายตัวไป

หลังจาก ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ผักกาด ประภากาศ อังศุสิงห์ โพสต์ขอความช่วยเหลือว่า เนื่องจากตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม ติดต่อ kendo ทางมือถือ และติดต่อผ่านเพื่อนๆทุกทางแล้ว จนวันนี้ยังไม่สามารถติดต่อน้องได้เลย ##ผู้ใดพบน้องหรือเบาะแสต่างๆ ฝากแจ้งมานะคะ

พร้อมทั้งแจ้งเพิ่มเติมอีกว่า อัพเดทเรื่อง Kendo Kullapat นะคะ พยายามถามจากทุกคนทุกทางเท่าที่รู้จักแล้ว ไม่มีใครติดต่อได้ ตอนนี้ทางบ้านทราบเรื่องแล้วว่าน้องหายไป แต่ก็ติดต่อไม่ได้ไม่ได้กลับไปหาที่บ้านเหมือนกัน

โทรหาหอพักได้เรื่องว่า ป้าที่หอเห็นน้องมานอนอยู่ม้านั่งยาวข้างล่างวันก่อนดูเหมือนไม่สบาย จะบอกให้ขึ้นห้อง น้องก็ไม่อยู่แล้ว อีกวันป้าเลยลองเคาะห้องว่าอยู่มั้ย เพราะแม่ถามหา ไม่มีคนตอบ ป้าเลยลองไขกุญแจเข้าดู สรุปน้องไม่อยู่ห้อง จนถึงตอนนี้ยังไม่ทราบว่าอยู่ไหนนะคะ

รบกวนใครที่รู้จักเคนโด้ หรือเพื่อนของเพื่อน ยังไงฝากช่วยแชร์ ช่วยกันถามหาด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ ฝากช่วยกันกระจายข่าวนะคะทุกคน ทางครอบครัวน้องและพวกเราเป็นห่วงมากๆค่ะ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน