กานต์ หวัง เสือ กลับบ้าน มีงานรออยู่ ทุกคอนเสิร์ตยังมีชื่อตลอด ไม่เคยตัดออก

7 ม.ค. 2565 - 10:58 น.

กานต์ หวัง เสือ กลับบ้าน มีงานรออยู่ ทุกคอนเสิร์ตยังมีชื่อตลอด ไม่เคยตัดออก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กานต์ หวัง เสือ กลับบ้าน / จากความดราม่าขัดแย้งของครอบครัว ศุขพิมาย ระหว่างผู้เป็นแม่ กานต์ วิภากร ที่โพสต์ต่อว่า ดรีม แฟนของลูกชาย ด้วยถ้อยคำที่รุนแรงผ่านโซเชียลมีเดีย ต่อมา เสือ เสฏกานต์ และ กวาง กรกวี ได้เดินทางไปที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อปรึกษาขอให้ศาลคุ้มครอง และย้ายออกมาจากบ้านชั่วคราว โดยให้เหตุผลว่าเพื่อความปลอดภัย

 

จนกระทั่ง เสือ และ ดรีม ได้ไปออกรายการโหนกระแส ยืนยันว่าแฟนสาวตนนั้นไม่ได้ขโมยและไม่ได้คิดจะเอาข้าวของเงินทองแต่อย่างใด พร้อมยืนยันถ้าหากแม่ต้องการทวงเงินคืนก็พร้อมจะโอนเงินคืนให้ทุกบาททุกสตางค์

 

ต่อมา กานต์ ได้โพสต์ข้อความที่แคปจากหน้าจอ เป็นลักษณะบทสนทนาที่มีข้อความว่า “คำถาม : จากนี้เรื่องงานจะทำยังไง? เสือตอบว่า : “ผมก็คงยังไปไม่ได้ครับ เพราะไม่รู้เหมือนกันว่าอะไรจะเกิดขึ้น และผมก็ไม่รู้ด้วยว่าผมไปได้หรือเปล่าครับ”


 

ซึ่ง กานต์ ได้เขียนแคปชั่นว่า “โถ ลูกแม่ ทุกคนรอเสือมาเล่นคอนเสิร์ตทุกงาน ตารางโชว์ทุกงานมีเสือตลอด ไม่มีใครตัดออกเลย อย่าคิดอย่างนั้น เสือรู้ไหมลูกว่าที่แม่หางานให้มากที่สุดเพื่อเสือเป็นหลักนะครับ เสือมาเล่นกัน Loso ได้เลย 8/1/22 เชียงใหม่ พ่อแม่และทีมงานทุกคนรอการกลับมาของเสือ ไม่มีการตัดชื่อเสือออกเลยครับ พวกเราพร้อมสนับสนุนเสือทุกอย่างสุดชีวิต มาทำงานปกติ จะได้มีค่า อยู่เฉยๆไม่ทำงานนี้แปลกนะครับ เดี๋ยวจะลำบาก แม่เป็นห่วง ไฟลต์บินแม่ก็จองแล้ว พ่อคงดีใจมาก พ่อแม่ไม่มีวันทิ้งเสือล้าน% เจอกันครับ ยังไม่สาย อนาคตของเราสำคัญที่สุดนะลูก จำไว้ G9″

 

ขอบคุณไอจี wiphakorn15

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ กานต์ หวัง เสือ กลับบ้าน มีงานรออยู่ ทุกคอนเสิร์ตยังมีชื่อตลอด ไม่เคยตัดออก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง