ดูท่าทางไม่จบลงง่ายๆ สำหรับการโต้เถียงบนโซเชียลของครอบครัว ศุขพิมาย หลังจากลูกชาย เสือ เสฏกานต์ ขออำนาจศาลสั่งแม่ห้ามเข้าใกล้ และให้ไปตรวจสุขภาพจิตนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด หลังจาก เสือ ร่ายยาวถึงเหตุผลว่า เหตุใดถึงไม่พาแม่ไปโรงพยาบาล พร้อมด้วยอธิบายสิ่งที่้เกิดขึ้นจนทำให้ตนเองรู้สึกไม่ปลอดภัย ยืนยันว่าไม่มีใครปั่นหัว แต่ที่อยากให้แม่ไปหาหมอเพราะตนเองสังเกตุเห็นอาการของแม่มานานแล้วนั้น

กานต์ วิภากร ศุขพิมาย จึงได้ออกมาโพสต์อีกครั้ง เป็นภาพคู่กับ เสก โลโซ พร้อมระบุว่า ” “อากาศบริสุทธิ์ สำคัญสำหรับผู้ป่วยโรคบ้า อันที่จริง กวางและเสือ รวมถึงอีขีข้าฝันสลายควรต้องตากแดดและอยู่กับภูเขาและท้องฟ้าบ้างนะลูก คนบ้าจะไม่รู้ตัวหรอกว่าบ้าเช่นเด็กๆ ทั้ ง 3 นี้ เสือแม่ว่า เสือต้องบำบัดอย่างเร่งด่วนนะครับเพราะความเป็นตัวเองของลูกหายไปหมดแล้ว ลูกไม่รู้ตัว แค่เห็นกงจักรเป็นดอกบัว เท่านี้ก็ผิดปกติแล้ว

และที่มากกว่านั้นลูกควรเข้าวัดสนทนาธรรมกับพระบ้างนะคะก่อนที่จะเห็นผิดเป็นชอบไปมากกว่านี้
เพราะพ่อแม่คงสอนไม่ได้แล้ว ต้องรบกวนพระช่วยขัดเกลาจิตใจให้สูงขึ้น อะไรควรไม่ควร เพราะลูกๆทั้ง2 ยังไม่เคยรับการสั่งสอนขัดเกลาจิตใจให้สงบ สะอาดบริสุทธิ์ ร้องศาลว่าให้แม่ต้องห่างกี่เมตรไรไม่รู้ไร้สาระ และสั่งตรวจสุขภาพจิต ออกสื่อโครมๆ แล้วมาประกาศย้อนแย้งกันนะในตัวเสือกวางเอง ”

โดยพบว่ามีชาวเน็ตพยายามเข้าไปห้ามไม่ให้กานต์โพสต์ต่อว่าลูกอีกแล้ว เนื่องจาก สิ่งที่โพสต์นั้นกระทบกระเทือนกับจิตใจลูก แต่แน่นอนว่า งานนี้ กานต์ โต้กลับอย่างดุเดือดเช่นเคย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน