แกงส้ม ธนทัต เผยความในใจ สิ่งที่อยากทำให้แฟนสาว ซาบซึ้งใจเสียเหลือเกิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แกงส้ม ธนทัต เผยความในใจ / คบหากันมา 4 ปีกว่าๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ กับแฟนสาว ดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร หรือ ดาวโอเกะ ทำให้แฟนๆ ได้เห็นโมเมนต์หวานๆ ของทั้งคู่อยู่เสมอๆ

แกงส้ม ธนทัต เผยความในใจ

ตอนนี้ทั้งสองคนได้ควงกันไปพักผ่อนและช็อปปิ้งที่ สวิตเซอร์แลนด์ – ฝรั่งเศส กับบรรยากาศที่สวยงามและสุดโรแมนติก ล่าสุด แกงส้ม ได้โพสต์คลิปลงผ่านไอจี @kangsomks เผยความในใจพร้อมกับเล่าว่า “หนึ่งอย่างเลยนะครับที่ผมคิดมาตลอดว่าอยากจะทำให้เขา @zzdaozz เป็นสิ่งที่คิดเสมอเลยว่า สักวันยังไงก็จะต้องทำให้ได้ แล้ววันนี้ผมก็ตัดสินใจและทำให้เขาได้สำเร็จแล้วครับ 🤍

แกงส้ม ธนทัต เผยความในใจ

การได้แบกกระเป๋า 👜 สัมภาระ 🧳 และถุงช็อปปิ้งที่เขาซื้อเอง 🛍 ทุกวันตลอดทั้งทริป เขาจะได้ไม่ปวดไม่เมื่อย คล่องตัว เที่ยวอย่างมีรอยยิ้มได้ตลอดที้งทริป ผมมีความสุขจริงๆครับที่ได้ดูแลเขาในทุกๆวัน 🤍 #ก็มีแต่ใจให้ไป #คีมีโนโต๊ะ

แกงส้ม ธนทัต เผยความในใจ

ท่ามกลางคอมเมนต์ของเหล่าแฟนๆ ที่เข้ามาแซวด้วยความเมามัน อาทิ “พีคคคมาก ตรงทำงานเอง หาซื้อเอง แล้วช่วยเค้าถือในทุกที่ น่ารักกกก มากๆ ค่า ❤️” , “ในใจลึกๆ 100ทั้ง100 ก็อยากให้ผู้ซัพพอร์ตบ้างอะเนาะ🙄” , “น่ารักมาก แกงกันเก่งมากๆๆๆ ชอบๆๆๆ❤️❤️❤️” , “แกงส้มนี่มันแกงส้มจริงๆๆๆ แกงสมชื่อ 555” เป็นต้น

แกงส้ม ธนทัต เผยความในใจ

ขอบคุณไอจี kangsomks , zzdaozz

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน