‘ใบเฟิร์น’ต้องมนต์‘สิเน่หาส่าหรี’ รอเล่นนาน3ปี-ซูฮกบทอยากยกขึ้นหิ้ง

12 ม.ค. 2565 - 13:18 น.

‘ใบเฟิร์น’ต้องมนต์‘สิเน่หาส่าหรี’ – เปิดปีเสือมาก็สุดปัง สำหรับนางเอกสาว ‘ใบเฟิร์น’ พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่ได้มาลงเล่นละครฟอร์มยักษ์เรื่อง “สิเน่หาส่าหรี” ของช่องวัน 31 งานนี้เรียกว่าสมการรอคอย หลังรอมา 3 ปี ยิ่งได้มือเขียนบทอย่าง ‘เจี๊ยบ’ วรรธนา วีรยวรรธน มาร่วมสร้างพลังให้กับบทละคร ทำเอานางเอกสาวถึงกับเอ่ยปากว่าสุดคุ้ม และอยากยกบทเอาไว้บนหิ้ง ยิ่งอ่านยิ่งต้องมนต์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยใบเฟิร์นเผยว่า “ละครเรื่องสิเน่หาส่าหรี เป็นโปรเจ็กต์ใหญ่ของช่องวัน และเฟิร์นก็รอที่จะเล่นเรื่องนี้มา 3 ปี ตอนอ่านบทวางไม่ลงเลย อ่านมากกว่า 4-5 รอบ สิ่งแรกที่รู้สึกชัดๆ กับบทของพี่เจี๊ยบคือศักดิ์สิทธิ์มาก รู้สึกว่าทุกอย่างมีตัวตน พร้อมจะเชื่อและศรัทธากับทุกอย่างที่เขาเขียน รู้สึกโชคดีที่ได้เล่นเป็นตัวละครที่อยู่ในบทของพี่เจี๊ยบ ตัวบททำให้เฟิร์นมีความสุข หยิบขึ้นมาอ่านแล้วรู้สึกมีพลัง นี่คือบทละครที่อยากเอาไว้บนหิ้ง”

“บทของพี่เจี๊ยบทำให้เฟิร์นเรียนรู้อะไรมากขึ้น นางเอกก็เป็นสีเทาได้ เรื่องนี้เขาทำให้เรื่องลี้ลับกลายเป็นเรื่องที่น่าเชื่อที่สุดจากปลายปากกาของเขา ประกอบกับความลงตัวในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นโปรดักชั่นที่อลังการ การลงทุนถ่ายทำด้วย Vitual Production ครั้งแรกของละครไทย ที่ให้ความเสมือนจริง และคอสตูมสไตล์อินเดียของผู้หญิงก็วิจิตรตระการตา ที่สำคัญ ผ้าส่าหรีปริศนาในเรื่องใช้เวลาปักนานถึง 6 เดือน รู้สึกมีมนต์ขลังร่วมด้วยเลย”

นางเอกสาวกล่าวต่อว่า “ส่วนนักแสดงก็ฝีมือปังล้นจอ ไม่ว่าจะเป็น ฌอห์ณ จินดาโชติ, ริชชี่ อรเณศ, พี่แหม่ม คัทลียา, พี่ต้อม พลวัฒน์ ฯลฯ บอกเลยว่ามวลรวมพลังการแสดงคือที่สุด มาร่วมไขปริศนาบนผ้าส่าหรีไปพร้อมกับเฟิร์นได้เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31 ค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ใบเฟิร์น’ต้องมนต์‘สิเน่หาส่าหรี’ รอเล่นนาน3ปี-ซูฮกบทอยากยกขึ้นหิ้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง