‘นิกกี้-พลอย’เสิร์ฟความสุข‘หร่อยจังจ้าว’ – เลื่อนเพราะพิษโควิดมาหลายรอบ วันนี้ค่าย 5432 แอ๊กชั่น พร้อมเสิร์ฟความสุขด้วยหนังโรแมนติก คอมเมดี้ “หร่อยจังจ้าว” งานกำกับฯ ของ ‘อ๊อด’ราเมศ เรืองประทุม นำแสดงโดย นิกกี้ ณฉัตร, พลอย ภัทรากร, มาญ่า ฌนิศชา, อาร์ม สุกวิณ, เสก สหัสวรรษ, วอย วรเดช, น้ำ ณัฐนัน, ชัช ทรงธรรม, ต๊ะ พิภู ฯลฯ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นิกกี้ ณฉัตร เล่าว่า “ผม พลอย ภัทรากร ที่ได้มาร่วมงานกันเรื่องแรก น้องมาญ่า ฌนิศชา, อาร์ม สุกวิณ เราทุกคนเล่นกันแบบสุดๆ ในทุกวัน ทุกฉากที่ได้ทำงานกัน ฉากที่ได้เห็น หม่อมถนัดแดก (สหัสวรรษ ชอบชิงชัย), เจ๊น้ำ (ณัฐนัน ต้นศึกษา), โกบอย, พี่สายเชียร์ เล่นฟาดฟันกันในแต่ละฉาก มุขที่แต่ละคนเล่นกันแบบไม่ยั้ง อีกอย่างภาพที่สวย วิวต่างๆ ของโลเกชั่นเมืองเชียงใหม่ที่เราไปถ่ายทำกัน มันสวย ธรรมชาติมาก ฟินสุดๆ ไปเลยครับ”

“หร่อยจังจ้าว” เรื่องราวของ เขี้ยว (นิกกี้ ณฉัตร) หนุ่มใต้ กับ หวาน (พลอย ภัทรากร) สาวเหนือผู้อ่อนโยน ถูก พ่อแม่คลุมถุงชน ออกอุบายให้ไปช่วยกันขายบ้านต้นไม้ที่เชียงใหม่ พอไปเห็นสภาพบ้านทั้งคู่ก็งงเป็นไก่ตาแตกว่าจะขายได้อย่างไร แต่ก็ยังน้อยกว่าอุปสรรคทางด้านภาษาที่จะต้องใช้ในการสื่อสารกับคนอื่น ทั้งคู่รีบหางานทำเพราะพ่อแม่ให้เงินติดตัวมาไม่มาก หวานได้งานทำที่ศูนย์อาหารทรักฟู้ด ส่วนเขี้ยวทำที่ร้านอาหารหม่อมถนัดแดก ที่นี่พวกเขายังได้เจอกับ ริว (อาร์ม สุกวิณ) และ แพร (มาญ่า ฌนิศชา) สาวน้อยปราดเปรียว ที่ทำให้ทั้งเขี้ยวและหวานต้องเจอกับเรื่องวุ่นๆ ของรักสามเส้า จนเกิดเป็นเรื่องราวความรักที่ชุลมุนจนเกือบทำให้ทั้งคู่ต้องเข้าใจกันผิด แต่ก็เหมือนกับเป็นบทพิสูจน์รักแท้ที่ทั้ง 2 คนก็ไม่รู้ตัวมาก่อนว่ามันเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่?
หนังเข้าฉาย 20 ม.ค.นี้ในโรงภาพยนตร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน