แม่ลำยองตัวจริงก็มา นุ่น คอมเมนต์หลัง #ยอร์ชยงศิลป์ ลูกชายพุ่งปรี๊ด

20 ม.ค. 2565 - 12:59 น.

หลังรู้ #เมมเบอร์ลับ แม่ลำยองตัวจริงก็มา นุ่น วรนุช คอมเมนต์หลัง #ยอร์ชยงศิลป์ ลูกชายพุ่งปรี๊ด เฉลยแล้วเป็น #เมมเบอร์ลับ กลุ่มเด็กฝึกที่ใช้ชื่อว่า Trainee A ค่ายเดียวกับศิลปินรุ่นพี่ BTS และ TXT

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังแฟนๆ สงสัยว่า ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ นักแสดงเด็กของไทย ที่เคยโด่งดังจากบท วันเฉลิม วัยเด็ก ลูกชาย แม่ลำยอง ในละครดัง ทองเนื้อเก้า อาจเป็นหนึ่งในสมาชิกลับของกลุ่มเด็กฝึกที่ใช้ชื่อว่า Trainee A ของค่ายเพลง Bighit Entertainment ค่ายเดียวกันกับศิลปินรุ่นพี่อย่าง BTS และ TXT ในที่สุดก็เฉลยออกมาได้เห็นหน้า ยอร์ช ในคลิปของเด็กฝึก Trainee A ทำเอาโลกโซเชียลมีการติดแฮชแท็ก #ยอร์ชยงศิลป์ และ #TraineeA พุ่งพรวด

ขณะที่อินสตาแกรมผู้จัดการของยอร์ชโพสต์ภาพ พร้อมข้อความเป็นภาษาไทย ภาษาเกาหลี และ ภาษาอังกฤษ ว่า @_trainee_a น้องยอร์ชและครอบครัว ขอบพระคุณค่าย Bighit Music ที่ให้โอกาสน้องยอร์ชได้เป็น 1 ในครอบครัวของบริษัทนะคะ @bts.bighitofficial และน้องยอร์ชกับทุกคนในครอบครัว ขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกๆท่านที่เปิดโอกาสให้น้องยอร์ชได้เดินทางตามความฝัน ขอบคุณคุณครูทุกๆท่านที่คอยสอนน้องยอร์ชในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการร้อง การเต้น การพูด การเขียนภาษาเกาหลี ที่ขาดไม่ได้เลยเรื่องเรียนของน้องยอร์ชในไทยด้วยนะคะ และน้องยอร์ชขอบคุณ พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ คนไทยทุกๆคน หรือไม่ว่าจะสัญชาติใดก็ตามที่รัก เอ็นดู คอยซับพอร์ท คอยติดตามผลงาน และคอยเป็นกำลังใจให้น้องยอร์ชเสมอมาค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

สามารถติดตามและให้กำลังใจน้องยอร์ชได้ทางช่องทางนี้นะคะ On our way Instagram trainee_a Twitter trainee_a @yorch_yongsin ทุกคนเเป็นกำลังใจให้หนูนะครับ สู้ๆครับน้องยอร์ช 20/01/22

ขณะที่ แม่ลำยอง ตัวจริง อย่าง นุ่น วรนุช ก็เข้ามาคอมเมนต์เป็นหัวใจรัวๆ โดยมีคนเข้ามากดไลก์กันถล่มทลาย พร้อมคอมเมนต์ อาทิ ชอบน้องยอร์ชตั้งแต่อยู่ในท้องแม่ลำยองเลยค่าพี่นุ่น , แม่มาแล้ว , ดีใจกับคุณแม่น้องวันเฉลิมด้วยนะคะ , แม่ลำยองมาแล้วดีใจกับแม่ลำยองด้วยนะค่ะ , แม่ลำยองส่งลูกถึงฝันแล้ววว เป็นต้น

ขณะที่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ซึ่งเคยร่วมแสดงเป็นลูกแม่ลำยอง เป็นน้องสาวของพี่วันเฉลิมตอนโต ก็เข้ามาคอมเมนต์ปรบมือรัวพร้อมบอกด้วยว่า เก่งมากกกกกก ยอร์ช

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @au_ammodel

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ลำยองตัวจริงก็มา นุ่น คอมเมนต์หลัง #ยอร์ชยงศิลป์ ลูกชายพุ่งปรี๊ด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง