ก็ต้องไปอยู่ในคุก! หมวย เปิดใจชีวิตดิ่งสุดจากครอบครัวรวย สู่ไร้เงิน เป็นหนี้ ซ้ำป่วย

20 ม.ค. 2565 - 18:57 น.

ก็ต้องไปอยู่ในคุก! หมวย อดีตนางร้าย เปิดใจ ชีวิตดิ่งถึงจุดต่ำสุด จากครอบครัวรวย สู่ไม่มีเงิน เป็นหนี้สิน โดนหมายเรียก ไม่มีงาน ซ้ำป่วยไบโพล่าร์ ติดเงินหมอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถ้าพูดถึงนักแสดงนางร้ายตัวท็อปในอดีตที่โด่งดังอย่างมากในวงการบันเทิง ไม่มีใครไม่รู้จัก “หมวย สุภาภรณ์” ที่เคยฝากผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน แต่จะมีใครรู้ว่า ในชีวิตของเธอตอนนี้ดิ่งถึงจุดต่ำสุด ทั้งติดหนี้นอกระบบ ไม่มีแม้แต่เงินจ่ายค่าเช่าบ้าน และไม่มีงาน

ล่าสุด หมวย สุภาภรณ์ เปิดใจชีวิตของเธอผ่าน วันบันเทิง – oneบันเทิงว่า จากวันที่มีชื่อเสียงโด่งดังแล้ว เงินกลับหายไปหมด เนื่องจาก ตนเองเป็นหนี้นอกระบบ รวมถึงหนี้ที่คนสนิทที่ไว้ใจช่วยอีกร่วมล้าน และหนี้ที่ตัวเองตั้งใจที่จะเป็นหนี้เลยอีกประมาณ 3 ล้าน เนื่องจาก ใช้ชีวิตด้วยความประมาท ยอมรับสิ่งนี้ต้องโทษตนเอง และอย่าไปโทษคนอื่น

โดยชีวิตก่อนหน้านี้เคยใส่รองเท้าคู่ละ 2 แสนบาท และเคยถือเงินที่เยอะที่สุดหลักหลายล้าน พอเดินเข้าไปในช้อป เขาทักเราก็ต้องซื้อ ซึ่งชีวิตเกิดมาในครอบครัวที่เรียกว่ารวย ระดับที่ไม่มีแค่เครื่องบินส่วนตัวเท่านั้น ซึ่งทุกอย่างของครอบครัวจะเป็นกงสี มีลูก 7 คนและก็มีคนใช้ 7 คนเพื่อประกบทีละคน เพราะฉะนั้นจึงไม่รู้จักคำว่าลำบากคืออะไร

ส่วนที่ก่อนหน้านี้มาเล่นละครก็ไม่ได้มาเล่นละครด้วยความลำบาก ซึ่งที่ผ่านมาคุณพ่อก็คอยเตือนตลอดว่า คนเราไม่มีอะไรยั่งยืน เกิดก็ต้องดับ อีกทั้งตอนที่ไปเมืองนอก 3 เดือนกว่า คุณพ่อก็จะแจกเงินลูกๆทุกวัน วันละ 3,000 เหรียญสหรัฐ

ซึ่งหมวยเองก็ใช้เงินที่คุณพ่อให้หมดทุกวันกับของปัญหาอ่อนและไร้สาระ พอเริ่มโตขึ้นมาก็ได้เริ่มเรียนรู้ แต่อาจจะเริ่มรู้น้อยกว่าคนอื่น และไว้ใจทุกคนเหมือนทุกคนเข้ามาหาจริงใจหมด แต่วันนี้ไม่ใช่แล้ว

ด้านคุณพ่อนั้น ท่านจบชีวิตของตนเอง เนื่องจาก โดนโกงไปแค่ 700 ล้านบาทเองซึ่งมันน้อยมาก แล้วครอบครัวพี่น้อง 7 คนก็แตกไปหมดแล้ว

สำหรับสาเหตุที่ทำให้ชีวิตต้องมาลำบาก เนื่องจาก ข้อแรกความประมาทในการใช้เงิน , ข้อที่สองความโชคไม่ดีที่ลงทุนอะไรก็โดนโกงหมด และข้อที่สามเป็นคนรักใครแล้วรัก พอเวลาเขาบอกว่าลำบากมีเท่าไรก็สามารถให้ได้หมด โดยไม่มองตนเองว่าจะมาถึงวันนี้

พร้อมกันนี้ หมวย สุภาภรณ์ พาไปดูหมายเรียกที่ตนเธอไปยอมรับสภาพหนี้ทั้งๆที่ไม่ได้ใช้เงิน แต่ได้ไปตีเช็กค้ำประกันเขา และถ้าในวันที่ 1 ก.พ.65 ไม่มีเงิน 5,000 บาทในการผ่อนจ่ายเขา ก็ต้องไปอยู่ในคุก

โดย หมวย เล่าอีกว่า ยอมรับมีความคิด สู้ไม่ไหวจนไม่อยากอยู่บนโลกใบนี้ แต่ห่วงอยู่อย่างเดียว คือ เอาน้องหมาไปให้พี่สาวด้วย เพราะ ตัวหมวยทำชีวิตตนเองให้มาถึงตรงนี้เอง แล้วจะห่วงทำไม ซึ่งชีวิตเป็นของตนเองเลือกเอง เพราะฉะนั้นไม่โทษใคร

อีกทั้ง หมวย ยังป่วยเป็นไบโพล่าร์ อารมณ์ 2 ขั้วอารมณ์ขึ้นๆลงๆ และ ซึมเศร้า จึงทำให้ขาดยาไม่ได้และงจำเป็นต้องทานยาเพื่อกำกับอารมณ์ไว้ แล้วตอนนี้ยังติดเงินคุณหมออยู่ 3,000 บาท ถ้าวันที่ 14 ก.พ.65 ไม่ใช้เงินหมอ 3,000 ก็จะไม่มียาทานแล้วและถ้าไม่ได้กินยาก็จะไม่ได้นอน 10 วัน

พร้อมวอนต้องการแค่โอกาสในการทำงานสำหรับคนที่เห็นคุณค่าของหมวย กลับไปเล่นละครสร้างความสุข รวมถึงขายผลิตภัณฑ์ที่ตนเองได้รังสรรค์ขึ้นมาให้ออกสู่ตลาด

ขอบคุณวันบันเทิง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ก็ต้องไปอยู่ในคุก! หมวย เปิดใจชีวิตดิ่งสุดจากครอบครัวรวย สู่ไร้เงิน เป็นหนี้ ซ้ำป่วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง