บอล บ้าน20ล้าน ทำห้องให้2ลูกสาวลูกครึ่ง ฮาได้พ่อเต้นจน ไพรวัลย์ ไปไม่ถูก

24 ม.ค. 2565 - 16:37 น.

เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าผมหันมาผมเจอใครผมเหลือใคร บอล เชิญยิ้ม บ้าน20ล้าน ทำห้องให้2ลูกสาวลูกครึ่ง ฮาได้พ่อเต้นจน ไพรวัลย์ ไปไม่ถูก เผยช่วงชีวิตดาวน์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รายการตีท้ายครัว พาไปบ้านตลกดัง บอล เชิญยิ้ม บ้านหรูหลังงาม 20 ล้าน นอกจากมีน้องหมาร่วมเตียงด้วยแล้ว ยังได้จัดเตรียมห้องไว้สำหรับน้องๆ คือ น้องอเล็กซ์ซานเดรีย น้องฌานอล ลูกสาวบุญธรรม ลูกครึ่งไอริช ทั้ง 2 คนด้วย รักและผูกพันมากเรียก บอล ว่าปาป๊า

บอล บอกว่า รักเหมือนลูก แรกๆเขาไม่ค่อยคุย จนสนิทสนม เขาเปิดเขาคุยกับเรามากขึ้น เรารู้สึกเอ็นดูเขามากๆ น่ารักมากๆ เมื่อถามน้องๆว่า ทำไมเรารักเขามากๆ น้องฌานอล กล่าวว่า ปาป๊าเอาใจใส่คนรอบข้างเสมอ คิดถึงคนอื่นตลอด อยู่ด้วยกันมานาน ผ่านอะไรมาเยอะ รักที่สุดแล้ว

ด้านน้องอเล็กซ์ซานเดรีย กล่าวว่า รู้จักกันตั้งแต่เด็กๆ มาหาปาป๊าบ่อย รักปาป๊ามาก นอนที่บ้านนี้เลย พร้อมปล่อยมุกสายฮาเต้นโด่ดิดงแบบตลกๆถอดแบบปาป๊าเลย งานนี้ ทิดไพรวัลย์ พิธีกรรับเชิญมาร่วมเต้นด้วยไปไม่เป็นเลย

โดย กระรอก เชิญยิ้ม และ พีช ภรรยามาเผยความสนิทสนมกับบอล เชิญยิ้ม ขนาดยกลูกสาวให้เป็นลูกบุญธรรมด้วย ว่า เห็นกันมาทุกช่วงเวลาของชีวิตพีกๆ ตั้งแต่บอลตกงาน

บอล เผยว่า กว่าจะมาถึงตรงนี้ลำบากมามาก ในวันที่ไม่มีเงินสมัครตลกคณะไหนก็ไม่รับ จนเดินมาเจอ พี่หนู เชิญยิ้ม จำได้ให้ผม 1,000 บาท งานแต่งผมขึ้นรูปพี่หนูเลย เป็นความทรงจำ


จนถึงกระแสดราม่าล่าสุด ครอบครัวนี้(กระรอก)ก็อยู่ด้วยตลอด พีช ภรรยากระรอก บอกว่า ช่วงนั้นเขาดาวน์มาก ไม่มีใครรู้เลย ขณะที่ บอล ยอมรับว่าเรื่องราวครั้งนี้สอนให้รู้ว่าผมหันมาผมเจอใคร ผมเหลือใคร

ทิดไพรวัลย์ ทิ้งท้ายคติธรรมดีๆว่า ชีวิตไม่มีใครผ่านไปได้โดยไม่มีรอยขีดข่วน ทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเราอย่างน้อยต้องให้อะไรเราบ้าง และเราจะเข้มแข็งได้ ต่อเมื่อเราผ่านสิ่งเหล่านี้ไปได้

ขอบคุณที่มา ตีท้ายครัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ บอล บ้าน20ล้าน ทำห้องให้2ลูกสาวลูกครึ่ง ฮาได้พ่อเต้นจน ไพรวัลย์ ไปไม่ถูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง