คำพูดไม่เคยมีความจริง? กาละแมร์ งานเข้า โดนจับโป๊ะ-ขุดแฉยับ เทียบช็อตต่อช็อต

25 ม.ค. 2565 - 11:37 น.

ทำไมคำพูดไม่เคยมีความจริง? กาละแมร์ งานเข้า โดนชาวเน็ตจับโป๊ะ-ขุดภาพแฉยับ เทียบช็อตต่อช็อตกับคำชี้แจง ทำโซเชียลวิจารณ์สนั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่มีเพจหนึ่งออกมาแฉพฤติกรรมของดาราหอยทากท่านหนึ่ง โดยมีใจความว่า ดาราหอยทากท่านนี้ชอบตระเวนทำบุญไปทั่ว ซึ่งแต่ละที่ก็ทุ่มเงินมากมาย

ล่าสุดดาราหอยทากนำชาวคณะไปปืนถ้ำเพื่อความปัง ทำเอาชาวบ้านสวดกันยับถึงความเป็น VIP ทั้ง บวงสรวงใหญ่โตจัดเต็มเครื่องเสียงดนตรีดังกระหึม , ใช้เวลานานในการอธิษฐาน , นำสิ่งของข้อห้ามไปไหว้ และเอาสิ่งของไปวางไว้บนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แถมหันมาเอ็ดไกด์อีกด้วย แต่งานนี้หลายคนพุ่งเป้าไปที่ สาวกาละแมร์ หรือเปล่า

กระทั่งเมื่อวานนี้ (24 ม.ค.65) กาละแมร์ ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวละเอียดยิบ โดยมีใจความว่า ทุกครั้งที่เดินขึ้นถ้ำนาคา ตนเองเดินขึ้นไปด้วยความเคารพทั้งสถานที่ไปหาพ่อปู่แม่ย่าด้วยศรัทธาไปแบบมือเปล่า ไม่เคยจัดโต๊ะ บวงสรวงไม่มีเปิดเพลง

ซึ่งทุกจุดสักการะจะมีเจ้าหน้าที่คอยควบคุมดูแลและคอยเร่งเรา เมื่อเราไปกันหลายคนก็พยายามไหว้รวมกลุ่มกัน เพื่อทำเวลาน้อยที่สุดในการสักการะ ส่วนหมากพลูนั้น มีคนบนนั้นเขาใส่เป้ไป แบ่งมาให้ถือเพื่อจบที่ศีรษะตอนไหว้ ไหว้เสร็จ เขาก็เก็บกระทงหมากพลูไปไหว้กันต่อนำกลับไปบูชาที่บ้าน พร้อมวอนอย่าได้ปล่อยข่าวใดที่ไม่จริงอีกเลย

ล่าสุดกลับมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งจับโป๊ะ “สาวกาละแมร์” เทียบช็อตต่อช็อตกับคำชี้แจง พร้อมจับผิดว่า ทำไมคำพูดไม่เคยมีความจริงเลย ซึ่งกาละแมร์เอารูปเก่าที่ไปครั้งแรกและเคยลงในไอจีส่วนตัวเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 มาลงประกอบคำชี้แจง

ทั้งที่รูปล่าสุดที่กาละแมร์ไปไหว้และลงไว้ในไอจีวันที่ 15 มกราคม 2565 แถมเป็นคนละชุดกันด้วย พร้อมถามกลับสรุปคุณกาละแมร์เอาชุดขึ้นไปเปลี่ยน แล้วก็เก็บพานหมากพลูใช่ไหม

อีกทั้ง ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าว จับผิดอีกว่า จากคำชี้แจงเรื่องหมากพูลคุณกาละแมร์บอกว่าขึ้นไปไหว้มือ แต่มีคนบนนั้นเขาใส่เป้ไปแบ่งมาให้ถือเพื่อจบที่ศีรษะตอนไหว้


แต่กลับมีภาพในไอจีของกาละแมร์ ชาวแก๊งของกาละแมร์พกพานและพกหมากพลูขึ้นไป พร้อมถามกลับ คนบนนั้นหมายถึงชาวแก๊งคุณใช่ไหม ซึ่งกาละแมร์ไปมือเปล่าแต่ชาวแก๊งของคุณพกไปแบบนี้ก็ได้หรอ และเอาพานหมากพูล ขึ้นไปกันทำไม

นอกจากนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าว ยังจับสังเกตอีกว่า พานดอกไม้พานเดียวกันไหม ตรงจุดที่วางพานทำไมของที่วางมันเพิ่มขึ้นในขณะที่ชาวแก๊งของกาละแมร์ไหว้ ซึ่งตอนที่คุณกาละแมร์ไหว้ของวางยังไม่เต็มหิน พอคนในคณะคุณไหว้ต่อๆกัน พานหมากพลูและของวางเต็มหินเลย

 

ซึ่ง กาละแมร์ ห้ามพูดว่าไม่ทราบกฏ เพราะ กาละแมร์เคยไปไหว้มาแล้วและที่สำคัญคุณเคยเป็นนักข่าว สัญชาตญาณต้องมีว่า แต่ละที่มีกฏ มีระเบียบ แบบไหนบ้าง ท่ามกลางชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องดังกล่าวสนั่น

ขอบคุณเฟซบุ๊ก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ คำพูดไม่เคยมีความจริง? กาละแมร์ งานเข้า โดนจับโป๊ะ-ขุดแฉยับ เทียบช็อตต่อช็อต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง