ไม่ลืมวันไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม ตั๊ก ยื่นมือช่วยรร.ดัง หลังปิดตัว ครูสุดซาบซึ้ง

26 ม.ค. 2565 - 10:36 น.

แม่เธอมีแล้วค่อยมาจ่ายไม่เคยลืมวันที่ไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม ตั๊ก บริบูรณ์ ยื่นมือช่วยรร.ดังปลดหนี้ หลังประกาศปิดตัว ครูสุดซาบซึ้งศิษย์คนนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากโรงเรียนดังโรงเรียนวรรณวิทย์ประกาศปิดตัว ล่าสุด ตั๊ก บริบูรณ์ โพสต์ภาพเดินทางไปที่โรงเรียนวรรณวิทย์ พร้อมเผยความในใจว่า ตอนนั้นผมไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม คุณครูใหญ่บอกว่า ถ้าแม่เธอมีแล้วค่อยมาจ่ายก็ได้ ผมไม่เคยลืมครับ ขอบพระคุณ ม.ร.ว. รุจีสมร สุขสวัสดิ์ ที่รักผมเหมือนลูกคนนึงครับ และขอขอบคุณคุณครูทุกท่านที่สอนผมมา โรงเรียนวรรณวิทย์จะอยู่ในความทรงจำของผมครับ

ก่อนจะโพสต์คลิปขณะต่อสายไปหาคุณครูพิศมัย พร้อมสอบถามยอดหนี้ของโรงเรียนทราบว่าประมาณ 4-5 แสน พร้อมแคปชั่นว่า รักคุณครูทุกท่านเสมอครับ ท่านใดสนใจซื้อบัตรร่วมงาน ’สิ้นเสียงระฆังวรรณวิทย์’ หรือสนใจร่วมบริจาคสมทบทุนช่วยเหลือได้ที่ ธนาคารกรุงไทย เลขบัญชี 000-0-50588-9 สาขาสำนักนานาเหนือ ชื่อบัญชีคุณครูนิตยา ตัญยงค์ และคุณครูพิศมัย ชื่นอังกูร

โดย ตั๊ก ได้พูดคุยกับคุณครูว่า ถ้าปิดหนี้ 4-5 แสนได้จะปิดโรงเรียนได้อย่างสบายใจ ผมเป็นห่วงเรื่องนี้ จะปิดโรงเรียนอย่างน้อยก็ช่วยกันว่าจะทำยังไงดี พร้อมทั้งขอบคุณครูที่สั่งสอนมาตั้งแต่เด็ก

ด้านคุณครูก็สุดตื้นตัน บอกว่า ขอบคุณตั๊กมากๆมีอะไรก็นึกถึงตั๊กทุกทีเลย ขอให้จิตใจที่งดงามของตั๊ก ส่งบุญกุศลให้ตั๊กประสบความสำเร็จ มั่งคั่งร่ำรวย สุขภาพแข็งแรงนะ สุขกายสบายใจ ขณะที่ ตั๊ก เผยกับครูด้วยว่า ผมไม่เคยลืมเลย วันที่ไม่มีเงินจ่ายค่าเทอมตอนเด็กๆ ผมจำได้เลย ทั้งนี้ตั๊กได้เผยสลิปเงินโอนไปช่วยครูและโรงเรียนด้วยส่วนหนึ่ง


ตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่ (Boriboon Family)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่ลืมวันไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม ตั๊ก ยื่นมือช่วยรร.ดัง หลังปิดตัว ครูสุดซาบซึ้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง