แกรนด์ เผยปมในใจ ถูกเปรียบเทียบด้อยกว่า เกรซ ตั้งแต่เกิด พี่สาวไม่ชอบ เด่นคุณ

27 ม.ค. 2565 - 11:52 น.

ปมในใจของ แกรนด์ ถูกเปรียบเทียบตั้งแต่เกิดด้อยกว่า เกรซ ไม่ให้คำเหล่านั้นรักกันน้อยลง รับพี่สาวไม่ชอบ เด่นคุณ แฟนหนุ่ม เผยปัญหาท้าเลิกเพราะติดนวดแผนไทย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นักร้องนักแสดงสาว แกรนด์ พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า หรือ “แกรน เดอะสตาร์” เปิดใจในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 เผยถึงความรักครั้งหนึ่งชอบในความเป็นคนดีของแฟนเก่า ตอนที่คบกันช่วยซัพพอร์ตทุกอย่าง พากันไปตั้งแผงขายของริมฟุตบาทสร้างตัว และความรักอีกครั้งที่ทำให้ “แกรนด์” ทั้งสุขทั้งทุกข์ในเวลาเดียวกัน เพราะเขาไม่เคยเลิกกับแฟน ถูกหลอกให้คบซ้อน

ส่วนความรักล่าสุดของแกรนด์ กับ “เด่นคุณ งามเนตร” ที่ยอมรับว่า พี่เกรซ ไม่ชอบแฟนหนุ่ม แต่ก็ไม่ได้ห้าม “ถ้าเลือกแล้ว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ต้องรับให้ได้” และเจ้าตัวยังเผยว่าติดนวดหนักมาก ถึงขั้นถ้าให้เลือกไปเจอแฟนกับไปนวดแผนไทย แกรนด์เลือกไปนวด! กลายเป็นปัญหาความรักขั้นหนักของทั้งคู่ พร้อมเปิดปมในใจที่ไม่เคยหายไป การถูกเปรียบเทียบกับพี่สาว “เกรซ กาญจน์เกล้า” ทำให้เธอขาดความมั่นใจในตัวเอง แล้วอะไรคือสิ่งที่ทำให้แกรนด์ผ่านพ้นปมนี้ไปได้

ความรักครั้งหนึ่งที่เราทุ่มเทถึงขั้นฉันไปขายของที่สยามก็ได้? แกรนด์ เดอะสตาร์ : “เราชอบที่เขาเป็นคนดีค่ะ เลยรู้สึกว่าเราอยากช่วยเขาเต็มที่มาก เขาอยากจะตั้งตัวใช่ไหม ได้เย็นๆ ก็ไปตั้งแผงริมถนนบนฟุตบาทเลยค่ะ ตอนนั้นที่เอาไปขายคือหลายอย่างมาก เราไปซื้อของที่สำเพ็ง เราก็ไปสำเพ็งเองเลยค่ะ เรื่องนี้พ่อแม่และครอบครัวหนูไม่รู้เรื่องเลยนะคะ”

แล้วความรักครั้งต่อมาเหมือนกับถูกหลอก? แกรนด์ เดอะสตาร์ : “ทำงานกับคนๆ นี้มา คุยกันเรียนรู้กันประมาณ 6 เดือน ตลอดเวลาที่คบมีความสุขนะคะ แต่ว่าเราก็ทุกข์ด้วย เขามีโลกส่วนตัวสูงมากอยากจะเงียบก็เงียบ เวลาจะไม่ใส่ใจก็ไม่ใส่ใจ บางครั้งดีก็ดีใจหาย มันก็ทั้งสุขทั้งทุกข์ จนวันหนึ่งมีคนใกล้ตัวเรามาบอกว่าที่จริงแล้วคนๆ นี้เขาไม่เคยเลิกกับแฟนเขาเลยนะ เราก็ตัดสินใจที่จะโทรไปคุยกับพี่ผู้หญิงคนนั้นเลย”

อันนี้คือคนในวงการ? แกรนด์ เดอะสตาร์ : “ค่ะ (ยิ้ม) ไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้ที่ไหนเลยกลัวว่าเดี๋ยวจะรู้ว่าเป็นใคร”


และความรักมีปัญหากันเพราะการนวดถึงขั้นท้าเลิก? แกรนด์ เดอะสตาร์ : “มันเป็นปัญหาที่ค่อนข้างที่จะหนักมากสำหรับคู่ของแกรนด์ การที่แกรนด์ไปนวด คือนวดแผนไทย เป็นปัญหาอันดับหนึ่งเลย ถ้าเราไปทำงานแล้วกลางคืนต้องเลือกว่าจะไปหาเขาหรือไปนวด แกรนด์เลือกไปนวดแต่ถ้ามันเป็นปัญหามาก เราก็รู้สึกว่าคงคุยไม่รู้เรื่องแล้ว แกรนด์ก็เป็นคนพูดออกไปว่าถ้าเกิดว่ารับไม่ได้ในเรื่องของการที่ฉันจะต้องนวดไม่เป็นไรนะ เพราะยังไงชีวิตนี้ของฉันก็เลิกนวดไม่ได้ ถ้าเธอจะเลิกกันเพราะเรื่องนี้ก็ได้”

มาถึงความรักครั้งล่าสุดเหมือนกับว่าตอนแรก ฉันจะไม่เป็นแฟนกับคนนี้แน่? แกรนด์ เดอะสตาร์ : “เขาพูดไม่รู้เรื่องค่ะ สมัย 4 ปีที่แล้ว เด็กคนนี้คือจังหวะนรกมาก (หัวเราะ)”

ตอนแรกพี่เกรซ ไม่ชอบเขาเท่าไหร่จริงไหม? แกรนด์ เดอะสตาร์ : “ไม่ชอบเลยค่ะ เขาก็เตือนนะคะ ถ้าเลือกแล้วมันเกิดอะไรขึ้นก็ต้องรับให้ได้นะ”

เห็นแกรนด์สวยเซ็กซี่เพอร์เฟ็กต์ขนาดนี้ แต่เป็นคนที่มีปมในใจ ถูกเปรียบเทียบกับพี่สาวตลอดเวลา ความรู้สึกนี้มันอยู่กับเราตั้งแต่เมื่อไหร่? แกรนด์ เดอะสตาร์ :(ซับน้ำตา) ก็ตั้งแต่เกิดเลยค่ะ พี่สาวดีกว่า พี่สาวสวยกว่า พี่สาวมีความสามารถมากมาย ดูเราด้อยมาก ดูเราไม่มั่นใจในตัวเอง ทุกวันนี้ก็ยังเป็นอยู่ไม่เห็นคุณค่าของตัวเอง (น้ำเสียงสั่น) คือไม่ว่าคนข้างนอกจะว่ายังไงจะเปรียบเทียบเรายังไง แกรนด์จะไม่มีวันให้เสียงเหล่านั้นมาทำให้เรารักกันน้อยลง”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แกรนด์ เผยปมในใจ ถูกเปรียบเทียบด้อยกว่า เกรซ ตั้งแต่เกิด พี่สาวไม่ชอบ เด่นคุณ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง