มะตูมลืมตัวจนไม่อยากสนิทด้วย แจ๊ค เปิดนางเอกดังจ้าง3ล้านก็ไม่ร่วมงานด้วย

27 ม.ค. 2565 - 12:17 น.

เหตุไม่สนิทแน็กแฟนฉัน! มะตูมลืมตัวจนไม่อยากสนิทด้วย แจ๊ค แฟนฉัน เปิดนางเอกดังที่จ้าง3ล้านก็ไม่ร่วมงานด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดีเจมะตูม เตชินท์ เปิดช่องยูทูบ DJ MATOOM โดยเชิญ แจ๊ค แฟนฉัน มาพูดคุย ถามว่ายังสนิทกับแก๊งแฟนฉันอยู่ไหม แจ๊ค ยอมรับกับแน็กไม่ได้สนิทเลย เราอยากสนิทกับเขาแต่เขาเป็นอีกสไตล์หนึ่ง เขามาเวย์รักสัตว์ โลกส่วนตัวสูง ตั้งแต่เด็กๆ เล่นแฟนฉัน ใครหอมแก้มร้องไห้ ทำงานไม่ได้เลย เพราะตอนนั้นเขายังเด็กๆ แฟนคลับรักหอมแก้ม วันนั้นเขาร้องไห้ นอยด์เลย

เด็กในแฟนฉันเขาก็กระจายไปบางคนมีครอบครัว แต่ชีวิตเราตื่นต้องไปกองถ่ายแล้ว ชีวิตมีแต่งาน ส่วนเพื่อนในวงการที่สนิท 3 คน อันดับหนึ่งคือ นิกกี้ (ณฉัตร) อันดับสอง พ่อป๋อง และ แจ๊ส ชวนชื่น ณ ตอนนี้ เขาไม่ได้อยากสนิทกับเรานะ แต่เราอยากสนิท

ถามว่าก่อนจะปลดหนี้ได้ มดดำ เป็นยังไง แจ๊ค กล่าวติดตลกว่า มดดำคือแม่รัก แม่ที่ดีเลย มดดำคือเหมือนพญานาคที่กูไปไหว้อะ ไหว้มดดำเสร็จค่อยไหว้พญานาคนะ

ตอนนี้เป็นยูทูบเบอร์ที่มาแรงมาก แจ๊ค บอกว่า ไม่รู้ว่ามันมาด้วย อะไรที่จังหวะมันถึง ยูทูบต้องเป็นตัวเอง แต่ต้องให้เกียรติกัน ต้องขยันเอาใจแฟน อย่างตูมเปิดช่องตอนนี้ตูมเปลี่ยนเป็นคนใหม่แล้ว เมื่อไหร่ที่แฟนให้โอกาส แฟนๆเขาอยากให้ทำอะไรทำไปเลย แล้วอย่าลืมคอนเทนต์ทำความดีสักอันอะไรก็ได้ ให้คนเขามาสาธุกับเรา คนยูทูบนิ้วมันไว ถ้ารู้สึกไม่เวิร์กเขาเปลี่ยนเลย แต่ต้องขอบคุณพี่ๆวงการบันเทิงที่เขาช่วย แต่จำไว้ใครช่วยเรารีบช่วยกลับ

ดีเจมะตูม ยังอนุญาตให้แจ๊ครีวิวความสนิทกับตัวเอง แจ๊ค บอกว่า แต่ก่อนมันหนักอ่ะไอ้เหี้…. วัวลืมตีนเลย เคยด่าในรายการรู้ไหมใครโสดอ่ะด่าเลยไม่ชอบให้เพื่อนเป็นอย่างนั้น ด่าอ่ะไม่ได้โกรธไม่ได้เกลียด ด่าอ่ะอย่าเป็นคนเขาไม่ชอบ หวังดีนะ

ด้านมะตูม กล่าวว่า เหมือนแจ๊คเขาเคยฝากเตือนมากับพี่ต้นหอม ตูมเปลี่ยนไปเยอะมาก ตูมแบบไม่น่ารักเลย มันดูเป็นคนแบบนี้ไปได้ยังไง ไม่อยากให้เพื่อนมีคาแร็กเตอร์นี้ เขาไม่กล้าคุยกับเราโดยตรง

แจ๊คน่ารักตอนไหนรู้ไหม ตอนที่เรามีชื่อเสียงคนห้อมล้อม แจ๊คไม่เคยเข้ามาวุ่นวายเลย เฟดออกไป แต่วันที่เราตก และเรามาได้สติและทบทวนอะไรอย่างเนี้ย เขากลับเป็นคนแรกๆที่เข้ามา แล้วบอกเราว่าควรเดินไปยังไงต่อ

ถามแจ๊ควันนั้นทำไมไม่เลือกที่จะคุยกับมะตูมเอง แจ๊ค บอกว่า ไม่เอาไม่กล้า รอให้เขาเข้าใจก่อน วันนี้เขาเข้าใจแล้ว
เมื่อถามว่าวันนี้เราทำงานหนักจนปลดบ้านได้ ตอนนี้โสดด้วยมีผู้หญิงเข้ามาไหม แจ๊ค ยอมรับ มีผู้หญิงเข้ามาแบบช่วงเพลงดังๆ เพลงเกิดมาเพื่ออกหัก เราไปเล่นตามร้านเขาก็จะมาชอบเรา สถานะตอนนี้มีคุยบ้าง แต่ก่อนไม่คุย พอแล้วทำงานดีกว่า เพราะเชื่ออย่างหนึ่งว่า พออายุเยอะขึ้น ทำงานดีสุด ความรักผมเสพมาเยอะแล้ว

ส่วนคนในวงการที่ชอบแจ๊คยอมรับเขินร่วมงานไม่ได้ คือ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ไม่เคยร่วมงานเลยเขิน ร่วมงานด้วยไม่ได้เขินกลัวไม่เอาเลย ถ้าลูกค้าจ้าง3ล้าน แจ๊ค บอกเลยว่า ไม่ไป เขินไม่เอาเลย อีกคนก็ ดรีม เคยชอบ แต่เขามีแฟนแล้ว ชอบผู้หญิงหมวยๆ ขาวๆ ตัวเล็กๆ

ส่วนการจะคบเพื่อนตอนนี้ชอบเพื่อนที่ลำบาก คล้ายพี่มดดำ อย่างแวนโก๊ะเก็บทรงไม่มี น้องไม่มีงาน เอาเข้ามาอยู่ในช่องอยากช่วย เรามีผู้ใหญ่สนับสนุนมาเยอะ เราอยากตอบแทนรุ่นใหม่ ให้เขาเอาประสบการณ์เราไป เลยชอบสนิทกับคนที่ไม่ค่อยได้มีโอกาส

แจ๊ค ให้คะแนนความเป็นเพื่อนกับมะตูมเต็ม5 เพราะรู้สึกว่าถ้าเราเป็นแบบมันเราหลงระเริงเราพลาด เราอยากได้คนที่คอยเตือน เพราะเราไม่รู้ว่าเราจะโดนทัวร์ลงเมื่อไหร่ มะตูมมันทุกข์จริงๆ ถามว่ามันมีลืมตัวไหมมันมี แต่มันจะลืมกับคนใกล้ตัว ผมก็เป็น ทุกคนสันดานในตัวมีหมด เราต้องระวังไม่รู้วันไหนเราจะซวยอีก

กูเชื่อว่าวันหนึ่งมึงกลับมาได้แน่หลังมึงบวชเสร็จ ต้องทำอะไรคืนสังคม คืนกับคนที่เขาเคยด่ามึง กูเชื่ออย่างนั้นเพราะกูก็เคยโดนคนอื่นด่า ทุกวันนี้กูยังโดนด่าเรื่องหยาบคายพูดจาไม่ดี ปากกูเป็นแบบนี้ แต่ใจกูต้องทำคืนพวกเขาในสิ่งที่ดี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ มะตูมลืมตัวจนไม่อยากสนิทด้วย แจ๊ค เปิดนางเอกดังจ้าง3ล้านก็ไม่ร่วมงานด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง