แจ๊ส แทบทรุดกราบ เจอนักร้องดัง อึ้งเพิ่งรู้ตามมาตั้งแต่เด็กอยู่ชวนชื่น

28 ม.ค. 2565 - 10:42 น.

ต่างเป็นเกียรติปลื้มกันและกันมานานตั้งแต่เด็ก แจ๊ส แทบทรุดกราบ เจอนักร้องดังหลังกำแพง อึ้งติดตามมาตั้งแต่เป็นเด็กหลังคณะชวนชื่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

The Wall Song ร้องข้ามกำแพง เมื่อวันที่ 27 ม.ค.65 แจ๊ส ชวนชื่น ร้องปิดท้ายลุ้นนักร้องหลังกำแพงคือใคร หลังจากกลุ่มเพื่อนซี้ บอล เชิญยิ้ม โดนเซอร์ไพรส์ นักร้องที่ซ่อนอยู่หลังกำแพงเป็นสาวสวย แก้มบุ๋ม ปรียาดา และ แจ๊ค แฟนฉัน มีสาวมุก วรนิษฐ์ มาเซอร์ไพรส์ ไม่มีใครทายถูก

ขณะที่ แจ๊ส มาในเพลง Hello Mama ของ TaitosmitH ตอนได้ยินเสียงร้องแรกๆ ก็ยังคิดไม่ออก พอนักร้องหลังกำแพงปรากฏตัวออกมา ทั้ง บอล , แจ๊ค , นาย คอมเมเดี้ยน ที่มาช่วยสร้างสีสัน รวมทั้ง แก้มบุ๋ม และสาวมุก ตกใจลุกขึ้นพร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย รวมทั้ง กันต์ กันตถาวร สุดเซอร์ไพรส์นักร้องหลังกำแพงคนนี้มาได้ยังไง พี่ตูน บอดี้สแลม ก็มารายการนี้ด้วย

ทำเอา แจ๊ส ที่ยังไม่รู้ว่านักร้องหลังกำแพงเป็นใครตกใจไปด้วย แต่ยังคิดว่าเป็น หม่ำ จ๊กมก เพราะคำใบ้ที่ได้ คือคำว่า พิธีกร,ยโสธร จนคิดว่าเป็น น้าหม่ำ แต่เห็นคนอื่นหัวเราะกัน แจ๊ส เลยขอเปลี่ยนคำตอบ แต่โดนหลอกล่อไปหลายทาง ทั้งบอกว่าเป็น อ.ไข่ มาลีฮวนน่า , ทิดสมปอง , หนุ่ม กรรชัย , ดีเจพุฒ

แจ๊ส ถามนักร้องกำแพงให้บอกมาตรงๆเกี่ยวกับตัวเอง ตูน ก็บอกว่า ผมพูดความจริงผมอยากเป็นนักร้องร้องเพลงบนเวทีถ้ามีโอกาสก็อยากร้องเพลงกับพี่แจ๊ส ซึ่งวันนี้ก็ได้ทำตามความฝันแล้ว โดย บอล ยังหลอกล่อจนแจ๊สขอเชื่อใจบอลโดยตอบว่านักร้องหลังกำแพงคือ ทิดสมปอง

ก่อนเปิดกำแพงมา แจ๊ส เห็น ตูน เท่านั้น ถึงกับหงายท้องสุดช็อก ก่อนจะยกมือไหว้แล้วถอดเสื้อร้องเพลงกับตูน แถมแทบทรุดก้มกราบเลย ขณะที่ตูนก็ลงไปนั่งไหว้กันทั้งคู่


ตูน เผยขับรถจากบ้านที่ภูเก็ตพาลูกชายมาเยี่ยมญาติๆที่สุพรรณฯ กรุงเทพฯ พร้อมเผยความรู้สึกคิดว่าแจ๊สได้ยินเสียงน่าจะรู้ แต่ แจ๊ส บอกเลยว่า ตัดตูนออกเลยเพราะคิดว่ายากมากที่พี่ตูนจะมาเพราะเขาไม่น่าจะไปออกรายการอะไร

ขณะที่ ตูน บอกว่าชอบรายการนี้ตอนก้อยท้องชอบดูได้หัวเราะสนุกสนาน มาวันนี้เพื่อขอบคุณที่มอบความบันเทิง บ้านเรามีเสียงหัวเราะได้

ด้าน แจ๊ส เผยถึงไอดอล ผมชอบพี่ตูนเขาประสบความสำเร็จชัดเจน สร้างมากกว่าชื่อเสียง สิ่งที่ทำจากตัวตนแบบอย่างทุกคน เป็นเกียรติผมมาก

ขณะที่ ตูน ก็บอกเป็นเกียรติกับตัวเอง ผมชอบดูตลก ตั้งแต่เป็นม้วนวิดีโอ ชอบชวนชื่นตั้งแต่พี่แจ๊สนั่งอยู่ข้างหลัง ใส่แว่นผอมๆ เหมือนเป็นลูกไล่หรืออะไร

ผมเห็นพัฒนาการพี่แจ๊สมาตลอด ชื่นชมในการเรียนรู้ต่อยอดจากตรงนั้นมาเป็นนักร้องมีอัลบั้ม สำเร็จในการแต่งเพลง ทัวร์คอนเสิร์ตมีวงดนตรี มหัศจรรย์ที่ผมได้เห็นตั้งแต่ช่วงนั้น โอกาสครั้งหนึ่งกับพี่แจ๊สน่าจะสนุกดี ก่อนปิดท้ายให้ตูนเต้นแว้นฟ้อสุดฮา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แจ๊ส แทบทรุดกราบ เจอนักร้องดัง อึ้งเพิ่งรู้ตามมาตั้งแต่เด็กอยู่ชวนชื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง