เคยไม่กล้าเข้าไปดู ก้อย เล่าความรู้สึก ตูน หลังออกร้องข้ามกำแพง ลั่นน้ำตาไหล

28 ม.ค. 2565 - 18:53 น.

ไม่แปลกที่มีหลายคนดูแล้วน้ำตารื้น ก้อย เล่าความรู้สึก ตูน หลังจากออกรายการ “ร้องข้ามกำแพง” มันคือการทลายกำแพงบางอย่างในใจของพี่ตูน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นที่พูดถึงกับรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง เมื่อวันที่ 27 ม.ค.65 แจ๊ส ชวนชื่น ร้องปิดท้ายในเพลง “Hello Mama ของ TaitosmitH” เพื่อลุ้นว่า นักร้องหลังกำแพงคือใคร ก่อนจะทายว่าเป็น “ทิดสมปอง”

แต่พอเปิดกำแพงออกมาเท่านั้น ทันทีที่ แจ๊ส เห็น ตูน ถึงกับหงายท้องสุดช็อก ก่อนจะยกมือไหว้แล้วถอดเสื้อร้องเพลงกับตูน พอร้องเพลงจบ หนุ่มแจ๊ส แทบทรุดก้มกราบเลย ขณะที่ตูนก็ลงไปนั่งไหว้กันทั้งคู่

ล่าสุด (28 ม.ค.65) ก้อย รัชวิน โพสต์คลิปวิดีโอ ในขณะที่สามีร็อคเกอร์หนุ่มชื่อดัง “ตูน อาทิวราห์” หรือ “ตูน บอดี้สแลม” ได้ไปร้องเพลงในรายการ “ร้องข้ามกำแพง” กับ ตลกชื่อดัง “แจ๊ส ชวนชื่น”

พร้อมเล่าความรู้สึกก่อนที่ พี่ตูน ไปออกรายการ และหลังจากไปออกรายการแล้วว่า พี่ตูนมาบอกว่า “พ่อจะไปออกร้องข้ามกำแพงนะ” ด้านก้อยตอบกลับว่า “จริงเหรอพ่อ พ่อร้องกับใครอ่ะ” ก่อนจะได้คำตอบว่า “แจ๊ส กรี๊ดดด ไปเลยๆๆๆๆๆๆๆๆ แม่เชียร์เต็มที่”

พี่แจ๊ส คือ ไอดอลสายตลกของเรา คือ คนที่มอบความสุขและรอยยิ้มให้กับครอบครัวเราเสมอมา ยิ่งโดยเฉพาะตอนที่ก้อยตั้งท้องน้องทะเล ส่วนหนึ่งที่ทำให้ทะเลเป็นเด็กอารมณ์ดี หัวเราะง่าย อาจเป็นเพราะแม่ที่นั่งดูรายการตลกของพี่แจ๊ส ก็มาดิคร้าบ แล้วนั่งขำทั้งวัน และอีกรายการนึงก็คือ thewallsong

ดังนั้นเมื่อได้รู้ว่า พี่ตูนกับพี่แจ๊สจะได้ร้องเพลงคู่กัน ก้อยจึงดีใจและตื่นเต้นไปด้วยจริงๆ การไปออกร้องข้ามกำแพงครั้งนี้ มันไม่ใช่แค่การไปร้องเพลง แต่มันคือการทลายกำแพงบางอย่างในใจของพี่ตูน

ก่อนที่จะไปรายการนี้ เค้าคิดเยอะมาก เราช่วยกันนั่งเลือกเพลง และลุ้นว่าพี่แจ๊สจะเลือกเพลงอะไร พอรู้ว่าพี่แจ๊สเลือก “Hello mama” พ่อก็ตั้งใจซ้อมร้องทั้งวันทั้งคืน เหมือนคนไม่ได้ร้องเพลงมานาน ก้อยรู้เลยว่าพี่ตูนกังวลหลายอย่างกับการไปออกรายการครั้งนี้ แต่ก็อย่างที่ทุกคนเห็นเมื่อคืนนี้


“พี่ตูน ก็คือ พี่ตูน” จึงไม่แปลกที่มีหลายคนดูแล้วน้ำตารื้น เพราะอิแม่ก็เป็นเหมือนกัน ขอบคุณรายการ ร้องข้ามกำแพง ที่ให้พ่อตูนได้กลับมาร้องเพลงอีกครั้ง และขอบคุณพี่แจ๊ส ที่ช่วยพ่อทลายกำแพง และทำให้พ่อหัวเราะและยิ้มกว้างแบบสุดๆ

ก้อยแอบเห็นพ่อนั่งอ่านคอมเมนต์ในไอจีที่พ่อเคยไม่กล้าเข้าไปดู แล้วก็มีรอยยิ้มที่มุมปาก ก้อยรู้ว่าพ่อมีความสุขที่ได้ร้องเพลงให้ทุกคนฟัง เพราะมันคือ ชีวิตของพ่อ ตอนที่พ่อพูดในรายการว่า พ่ออยากเป็นนักร้องและพ่อก็แค่อยากร้องเพลง ก้อยน้ำตาไหล ขอบคุณทุกคนที่ทำให้พ่อตูนยิ้มได้นะคะ

ก็เหมือนที่พ่อเคยบอกก้อยนั่นแหละ อย่าเอาใจไปใส่กับที่ว่างในคอนเสิร์ตของผู้คนที่ลุกออกไป แต่ให้ใส่ใจกับคนดูที่รอฟังเราอยู่ข้างหน้า รักพ่อตูนนะ ปล. พี่แจ๊สร้องเพลงโครตดีค่ะ ส่วน แจ๊ค ตามมาเอาเสื้อที่ภูเก็ตนะ5555”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong)

ขอบคุณอินสตาแกรม rachwinwong

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เคยไม่กล้าเข้าไปดู ก้อย เล่าความรู้สึก ตูน หลังออกร้องข้ามกำแพง ลั่นน้ำตาไหล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง