หน่อง ธนา ควักสู้ บอย ปกรณ์ แจกอั่งเปาคุณแม่ปึกใหญ่ ลั่น นี่ของจริง ไม่ใช่เขียนหน้าซอง -น้องวันใหม่ ก็ได้ด้วย แต่ตอนจบ ภัทร แฉสุดพีก

เนื่องในวันตรุษจีนมา ก่อนหน้านี้ บอย ปกรณ์ เพิ่งให้อั่งเปาคุณแม่โดยการเขียนหน้าซองว่า 1,699,999 บาท ให้แม่เฮงๆ แข็งแรงๆ อีกทั้งให้น้องวันใหม่ด้วย 2,000 บาท

ล่าสุด หน่อง ธนา ไม่น้อยหน้าพี่ชาย ไปกดเงินสดจากตู้ ATM และนำมาใส่ซองให้คุณแม่ปึกใหญ่ พร้อมกับบอกว่า นี่สิของจริงไม่ใช่เขียนหน้าซอง 1,699,999 และหน่องก็ได้นำไปให้คุณแม่ โดยโพสต์คลิปน่ารักๆนี้ผ่านอินสตราแกรม @hanongh พร้อมระบุแคปชั่นว่า “สุดยอดลูกนัมเบอร์วัน ที่คุณแม่ตามหาอยู่นี่แล้ว สวัสดีปีใหม่จีนครับ ขอให้ผมมีความสุขครับ #ตรุษจีน”

งานนี้ บอย ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ได้ข่าวว่า เอาบัตรเอทีเอมของแม่ ออกมากดเงินให้แม่ จริงหรือไม่ครับ” แต่ที่พีกไปกว่านั้นเมื่อคุณแม่เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า “จริงคับ แต่หาบัตรแม่ไม่เจอ เลยเอาบัตรบอยให้หน่องยืม”
นอกจากจะให้คุณแม่แล้ว หน่องก็ได้ให้น้องวันใหม่ด้วย 2,000 บาท ได้ระบุแคปชั่นว่า “ในส่วนของเด็กน้อยครับ ใช้เงินอย่างประหยัดแบบที่ข้าทำนะ เข้าใจไหม” โดยน้องวันใหม่บอกในคลอิปว่า ปีนี้ได้คนละ 2,000 บาท ปีที่แล้วได้คนละ 1,000 บาท

แต่บทสรุปทุกอย่างอยู่ที่ ภัทร น้องชายคนเล็ก โดยเฉลยว่า “เรื่องมีอยู่ว่า หน่องขึ้นรถมา แล้วเห็นเงินที่ข้าเตรียมไว้ให้แม่ มันโวยวายใหญ่เลย ว่าให้เท่าไหร่เนี่ย กี่แสน ข้าก็เงียบๆ ไม่ได้ตอบไร คือแบงค์มันพองๆ เพราะว่ากดจากตู้มา มันเลยดูเยอะ จริงๆ ก็คือเท่ากับที่มันให้แม่นั่นแหละ”

“ประเด็นคือมันถ่ายคลิปตอนตัวเองให้แต๊ะเอียแม่ไว้แล้ว ละมันกลัวว่ามันจะให้แม่น้อยสุดใน 3 คน ยิ่งไปกว่านั้น เงินที่มันให้แม่ ก็คือมันยืมเงินแม่มาทำคอนเท้นต์ก่อน ละค่อยออกมาถ่ายคลิปเป็นฉากเบิกเงิน วงการบันเทิงอะเนอะ ยังไงก็ฝากติดตามคอนเท้นต์ครีเอเตอร์คนนี้หน่อย @hanongh โปรดักชั่นเค้าร้อยล้านเชียวนา”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน