สวยเพราะศัลย์ ‘เอ๋ มิรา’ ยกเครื่องหน้าใหม่-อัพไซซ์บึ้ม เต้าใหญ่ปังในพริบตา!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สวยขึ้นจนผิดหูผิดตาเลยทีเดียว สำหรับสาว “เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์” หลังจากตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งใหญ่ก็เหมือนพลิกชีวิต งานเข้าแบบปังๆ ซึ่งเจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า ภูมิใจที่สวยขึ้น ตอนแรกเป็นคนกลัวเรื่องศัลยกรรมมาก แต่ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะ “อาจารย์ประจักษ์ชัย ไหทองคำ”

ศัลยกรรมแล้วสวยขึ้นมาก?
“ดีใจนะคะ หลายคนบอกว่าสวยเพราะมีดหมอ หนูไม่ได้รู้สึกเจ็บกับคำพวกนี้นะคะ แต่ดีใจด้วยซ้ำที่ทำแล้วสวย หนูทำตา จมูก คาง แล้วก็หน้าอกค่ะ (ทำอะไรก่อน?) ทำตากับจมูกก่อนค่ะ พอทำได้ 5 วันคุณหมอก็ทำคางให้ ผ่านไปประมาณ 2 เดือนคุณหมอก็บอกว่านมต้องมาแล้วนะ ก็โอเค แต่ที่ทำแล้วเจ็บสุดหนูว่าคาง เพราะหน้าอกไม่ได้รู้สึกเจ็บเลย หน้าอกทำมา 380 cc ค่ะ ตอนทำเสร็จเหมือนตัวเองตายแล้วฟื้นเลย ร้องไห้ ไม่ได้เจ็บนะคะ แต่มันเหมือนตายจริงๆ (หัวเราะ)

ตัดสินใจทำศัลยกรรมเพราะอะไร?
“เพราะอาจารย์ประจักษ์ชัยค่ะ จริงๆก่อนทำศัลยกรรม รู้สึกกังวล แต่อาจารย์อยากให้สวยขึ้น อยากให้มั่นใจขึ้น หนูก็บอกเขานะว่าหนูกลัว แต่พอหันไปดูอาจารย์ หนูกลัวอาจารย์มากกว่า (หัวเราะ) แล้วพอทำมาก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรด้วยค่ะ น่าจะมีดวงเจ็บตัวมั้งคะ”

เกี่ยวไหมที่คนทักว่ารูปไม่ตรงปก?
“ถามว่าคำที่คนบอกในรูปกับตัวจริงไม่เหมือนกันมันเป็นปมในใจไหม สำหรับหนูไม่นะคะ เพราะรูปกับตัวจริงมันต้องไม่เหมือนกันอยู่แล้ว (หัวเราะ) เพราะกว่าเราจะลงแต่ละรูปได้ต้องผ่านแอพฯ เยอะนะ ขนาดแม่ ดิว อริสรา ยังแต่งเลย จะว่าอะไรกับหนู(หัวเราะ) ไม่นอยด์เลยค่ะ มีหัวเราะกับเพื่อนเฉยๆ แต่ตอนนี้หนูก็ยังแต่งรูปหลายแอพอยู่นะ กล้องสดมันดูโทรม (ยิ้ม)”

ตอนนี้มั่นใจขึ้นไหม?
“ตอนนี้หนูก็มั่นใจขึ้นนะคะ ไม่ต้องชมว่าหนูสวยก็ได้ แต่แค่หนูเองรู้สึกว่าตัวเองสวยขึ้นก็เป็นความสุขของเราแล้วค่ะ”

ชีวิตปังขึ้นไหม?
“มันปังขึ้นในทุกด้านจริงๆ ค่ะ ทั้งการงานและเพื่อนฝูงด้วย มาถามเรื่องศัลยกรรม”

ไม่ได้ศัลยกรรมเพราะประชดกับสิ่งที่ผ่านมาในชีวิต?
“หนูไม่อยากบอกว่าทำศัลยกรรมเพราะประชดกับเรื่องราวที่ผ่านมานะคะ แต่หนูอยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง คล้ายๆกับคนอกหักแล้วตัดผม อยากเปลี่ยนชีวิตใหม่ (สวยให้เสียดายเล่น?) ไม่ได้อยากให้เสียดายนะคะ แค่อยากมีชีวิตที่ดีขึ้นมากกว่า”

เรามักจะถูกเปรียบเทียบกับภรรยาของอดีตสามี?
“หนูไม่อยากให้เปรียบเทียบกับใครนะคะ บางคนบอกว่าสวยศัลยกรรมกับสวยธรรมชาติ หนูอยากบอกว่าถ้าเขาสวยแบบธรรมชาติเขาก็โชคดีของเขา แต่หนูสวยธรรมชาติไม่ได้ไง ต้องพึ่งศัลยกรรม อย่าไปเปรียบเทียบเลยค่ะ แต่หนูทำแล้วสวยขึ้นหนูภูมิใจมากเลย (หัวเราะ)”

คนรอบตัวว่ายังไงบ้าง?
“อาจารย์ประจักษ์ชัยชอบโทรมาถามว่า มิราเธอไปหาเพื่อนแล้วเพื่อนทักไหม หนูก็บอกว่าทักค่ะ ไม่มีใครอยากถ่ายรูปกับหนูเลย เพื่อนบอกมึงถ่ายมุมไหนก็เด่นกว่าเพื่อน (หัวเราะ) ส่วนแฟนก็ดีใจนะคะ เพราะเขาไม่เคยห้ามเลย มีแต่บอกให้ทำเลยๆ”

พอใจไหมมีส่วนไหนอยากทำเพิ่ม?
“ก็ทำทุกอย่างแล้วนะคะ เหลือแต่ต่อขานี่แหละ (หัวเราะ)”

เสริมนมแล้วกะมาสายเซ็กซี่?
“ไม่ได้อยากมาสายเซ็กซี่เลยค่ะ เดี๋ยววันที่ 20 นี้หนูต้องถ่ายชุดบิกินี ยังคุยกับน้องน้ำแข็งเลยว่าบอกกับอาจารย์ประจักษ์ชัยได้ไหมว่าไม่อยากใส่เลย กลัวโดนทักว่าทำมาแล้วโชว์จังเลยนะ แต่จริงๆ แล้วไม่ได้อยากโชว์นะคะ แค่อยากทำแล้วใส่เสื้อผ้าสวยแค่นั้นเอง คือกับคำวิจารณ์เนี่ยถ้าหนูทำผิดจริงด่าหนูได้ แต่ถ้าหนูไม่ผิดหนูรับไม่ได้กับคำด่าค่ะ”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน