เอ็นดูนั่งโสดอยู่คนเดียว เกรท วรินทร รำคาญคนมีคู่ แก๊งคนดีที่ไหนควงแฟนมากันเป็นคู่ๆ เพื่อนดาราแซวสนั่น ทั้งสงสารและปลอบใจ

เอ็นดูหนุ่มโสดคนเดียวในแก๊ง พระเอกมาดเข้ม เกรท วรินทร ที่มาคนเดียวไร้คู่ เมื่อแก๊งคนดีที่ไหน นัดรวมตัวทานข้าวครบทีม แต่ละคนควงแฟนมากันเป็นคู่ๆ อาเล็ก ธีรเดช มากับ โบว์ เมลดา ด้านบอย ปกรณ์ เปิดตัวหวานควง เฟย์ พรปวีณ์ , เจมส์ จิรายุ มากับ โฟม แฟนสาวนอกวงการ ส่วนคู่ที่แต่งงานแล้ว เป๊ก เปรมณัช มากับภรรยาสาว นิว นภัสสร

เหลือหนุ่มโสดคนเดียวในกลุ่มอย่าง “เกรท” ซึ่งมีแค่ตัวเองที่ยังไม่มีแฟน ได้โพสต์ภาพรวมแก๊งครบทีม พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่ต้องพูดดดดดดดด !! 😁❤️ #รักพวกมรึงมากพอๆกับความรำคาญ”

งานนี้คนในวงการบันเทิงเข้ามาแซวหนุ่มเกรทกันใหญ่ อาทิ แยม มทิรา บอกสงสาร, แพทริเซีย ปลอบใจว่า 5555 ไม่เป็นไรนะ, ท็อป จรณ เมนต์ว่า 555 สงสาร, มิ้นต์ ชาลิดา บอกโอ๊ยลุง, ตู่ ปิยวดี แซวว่า ทำไมโดดเดี่ยว

ขณะที่ บอย ปกรณ์ ที่มีแฟนไปแล้วและสวีตมาก ก็ได้โพสต์ภาพรวมแก๊งเช่นเดียวกัน พร้อมแคป ชั่นว่า ให้ภาพมันเหลา ไม่เหงานะ”

เรียกว่าตอนนี้ หนุ่มเกรท กลายเป็นคนโสดโดดเดี่ยวอยู่คนเดียวที่รำคาญคนมีคู่ซะเหลือเกิน งานนี้ทำเอาแฟนๆ ทั้งเอ็นดูและสงสาร และต่างลุ้นกันว่า สาวคนไหนที่จะสามารถคว้าหัวใจหนุ่มเกรท ที่ยังโสดอยู่คนเดียวในแก๊งไปครองได้ รอลุ้นครบคู่เร็วๆ

ขอบคุณ IG : great_rider10, boy_pakorn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน