เปิดตัวอย่างเป็นทางการ? บอย-เฟย์ โพสต์รูปคู่ครั้งแรกในอินสตาแกรมส่วนตัว หวานเวอร์ต้อนวันวาเลนไทน์ เพื่อนๆแห่แซวทั้งวงการ

นาทีนี้ต้องหลีกทางให้กับความหวานของ พระเอกหนุ่มสุดเกรียน “บอย ปกรณ์” และอดีตนักร้องสาว “เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์” หรือที่รู้จักใน “เฟย์ฟางแก้ว” หลังจากก่อนหน้านี้ หนุ่มบอย ออกมายอมรับแบบแมนๆกำลังตามจีบฝ่ายหญิงอยู่

แม้ที่ผ่านมาจะไม่มีภาพคู่หวานๆออกมาให้เห็น แต่ หนุ่มบอย มักเข้าไปคอมเมนต์ในไอจี สาวเฟย์ อยู่บ่อยๆ แถมไม่นานมานี้ หนุ่มบอย พา สาวเฟย์ ไปทานข้าวกับแก๊งเพื่อน ซึ่งไม่รู้ว่าจะเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการหรือเปล่านะ

ล่าสุด (6 ก.พ.65) สิ้นสุดการรอคอย เมื่อ บอย ปล่อยภาพคู่ครั้งแรก ซึ่งเป็นการรับงานคู่กับหวานใจสาว “เฟย์” ต้อนรับเดือนแห่งความรักในเทศกาลวันวาเลนไทน์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “ความหอมเป็นเหตุ”

ในขณะที่อินสตาแกรมของ สาวเฟย์ โพสต์ภาพคู่กับหนุ่มบอยเช่นกัน พร้อมแคปชั่นว่า “จะวาเลนไทน์เเล้วหรอ”

ทำเอา แก๊งคนดีที่ไหน ซึ่งเป็นแก๊งเพื่อนสนิทของ หนุ่มบอย แห่แซวสนั่น อย่าง “อาเล็ก ธีรเดช” เข้ามาคอมเมนต์ว่า “อยากแซวอะ แต่เดี๋ยวโดนเอาคืน” ด้าน เกรท วรินทร แซวว่า “มีคลิปที่เซลฟรี่ตอนกำลังกินป่าวครับ” รวมถึงเพื่อนๆในวงการบันเทิงพร้อมใจกันเข้ามาแซวหนุ่มบอยกันแบบรัวๆ

ขอบคุณอินสตาแกรม boy_pakorn และ fayefayeye

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน