ตอนนี้ฉันชนะ! พลอย ภัทรากร โพสต์ฟาด ความจริงก็คือความจริง หลัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดใจเรื่องภาพหลุด-รับคุยสาวใหม่นอกวงการจริง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว “พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล” จะเคยออกมาเคลียร์ชัดแล้วว่า ไม่ใช่มือที่สามของความรักของ เวียร์ และ เบลล่า แต่ไม่วายกลับโดนขุดโยงมั่วอย่างต่อเนื่อง จนเจ้าตัวขอออกมาปกป้องสิทธิของตัวเอง ด้วยการเดินทางไปร้องต่อปอท. เพื่อแจ้งความเอาผิดกรณีที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่สาม จนสร้างความเข้าใจผิดว่าทำให้คู่รัก “เวียร์-เบลล่า” เลิกรานั้น

กระทั่งเมื่อวันที่ (11 ก.พ.65) เวียร์ ศุกลวัฒน์ ออกเปิดใจในงานแถลงข่าว “LG Total Air Solution ทุกคำตอบของระบบปรับอากาศ” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ว่า ภาพหลุดกับสาวสวยหมวยผมสั้นนอกวงการบันเทิงเห็นยังไงก็ยังงั้น ซึ่งสเตตัสรักครั้งใหม่แฮปปี้มากและไม่คิดหลบซ่อน แต่ขอความเป็นส่วนตัวให้ฝ่ายหญิงด้วยเพราะเขาไม่ใช่คนสาธารณะ และห่วงฝ่ายหญิงถูกเปิดวาร์ป

ล่าสุด (12 ก.พ.65) อินสตาแกรม พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล ออกมาเคลื่อนไหว หลัง เวียร์ เปิดใจเรื่องภาพหลุดสาวนอกวงการบันเทิงด้วยการโพสต์ภาพตนเอง พร้อมข้อความภาษาอังกฤษว่า “In the end the truth always comes out and truth always wins.” มีความหมายว่า “สุดท้ายความจริงก็ปรากฏ และความจริงก็ชนะเสมอ”

นอกจากนี้ พลอย ภัทรากร โพสต์ไอจีสตอรี่ด้วยโพสต์ในอินสตาแกรมก่อนหน้านี้ พร้อมข้อความอีกว่า “Now I win!!! (ตอนนี้ฉันชนะ) ความจริงก็คือความจริง สำหรับคนที่สร้างเรื่องโกหกขึ้นโดยที่ไม่รู้ความจริง และใช้ถ้อยคำที่ไม่ดีกับพลอย it’s good to say sorry for what you did แต่มันจะดีกว่ามากๆค่ะ ถ้าคุณเรียนรู้และเข้าใจในตัวเอง ว่าทำอะไรลงไป และไม่ทำแบบนี้กับใคร”

ขอบคุณอินสตาแกรม ployptk

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน