กอดกันน้ำตาแตก! ดิว อัพเดตแพลนแต่งงานสวยหรู เผยสาเหตุไม่มีพิธีที่ประเทศไทยแน่นอน 100 % แย้มประเทศจัดงาน ลั่นถ้าจะแต่งงานคงต้องมีแหวนอีกวงหนึ่ง
ถือเป็นเรื่องราวดีๆตั้งแต่ปีใหม่ (1 ม.ค.65) สำหรับ นางร้ายหน้าสวย “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “เซบาสเตียน ลี” คุกเข่าขอแต่งงานสุดโรแมนติกกลางทะเลทราย ที่เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ล่าสุด ดิว เปิดใจถึงโมเม้นต์ขอแต่งงานและอัพเดตแพลนแต่งงานว่า ตนเองได้กลิ่นจะขอแต่งงานในวันคริสต์มาส ซึ่งตอนนั้นแฟนหนุ่มเขาพูดเกริ่นออกมา และไม่คิดว่า 6 วันหลังจากนั้นจะขอแต่งงานจริงในวันที่ 1 มกราคม 2565 เลย เนื่องจาก เขาอยากให้เป็นการเริ่มต้นใหม่ของชีวิตเลย


ส่วนเรื่องการเตรียมแหวนขอแต่งงานของแฟนหนุ่มนั้น ด้วยความที่เป็นแบรนด์ๆหนึ่ง เขาเลยเอามาเสิร์ฟให้ถึงที่ ซึ่งแฟนหนุ่ม “เซบาสเตียน ลี” ได้เล่าให้ฟังหลังจากที่ขอแต่งงานไปแล้วว่า เขาได้ปิดห้องประชุมห้องหนึ่งในโรงแรม และได้มีการนัดกับคนที่ขายแหวนมาหลายรอบมาก แต่ด้วยความที่ ดิว แต่งตัวอาบน้ำจึงไม่รู้เรื่อง และถ้าจะแต่งงานจริงคงต้องมีแหวนอีกวงหนึ่ง สำหรับแหวนที่ขอแต่งงานนี้เกือบ 5 กะรัต มูลค่าราคาเกือบ 8 หลัก


ด้านพิธีหมั้นและแต่งงานนั้นจะไม่มีพิธีแต่งที่ประเทศไทยแน่นอน 100% และคงมี 2 ประเทศ ซึ่งประเทศแรกคือ ประเทศไต้หวันต้องมีแน่นอน ส่วนอีกประเทศหนึ่งยังไม่แน่ใจ ซึ่งแฟนหนุ่มก็เล็งๆไว้แล้ว
โดยสาเหตุที่ไม่แต่งงานที่ประเทศไทยนั้น เนื่องจาก แฟนหนุ่มเขามีความฝันในการแต่งงานค่อนข้างสวยหรู ซึ่งปกติแล้วผู้หญิงจะมีความฝันเรื่องแต่งงาน แต่สำหรับดิวไม่มีและไม่เคยดูชุดแต่งงานเลย ด้านคุณพ่อและคุณแม่ของแฟนหนุ่มท่านดีใจมาก และแม่ของดิวก็ดีใจมากเหมือนกัน ท่านมาสารภาพว่า สาเหตุที่เข้าห้องพระ ทุกวันพระเพื่อขอพรให้ดิว



ในขณะที่ ผู้จัดการของดิว เปิดใจถึงดิวที่ถูกขอแต่งงานว่า ตนเองอยู่กับดิวมา ซึ่งดิวไม่เคยพูดเรื่องแต่งงานเลย พอวันที่ดิว ถูกขอแต่งงานรู้สึกดีใจ เพราะ ดิวผ่านอะไรมาเยอะมาก และเราอยู่ด้วยกันตั้งแต่เป็นแสบๆจนโตขึ้นมา พร้อมขอบคุณ“เซบาสเตียน ลี” ที่ดูแลดิวเป็นอย่างดี
ซึ่งพ่อแม่ดิวก็เป็นห่วงดิวเรื่องนี้ ขนาดตนเองไม่ใช่แม่จริงๆยังดีใจที่วันที่ดิวมาถึงวันนี้เลย ก็ขอให้ดิวมีความสุข เป็นชีวิตคู่ที่ดี พี่ก็อยู่ข้างๆดิวตรงนี้ตลอดไป ก่อนที่ทั้งคู่กอดกันน้ำตาแตก



ขอบคุณรายการ สับปาก hwanjeab Official