แนทเสียงสั่นเผยอาการพ่อ แหลม มอริสัน ติดเชื้อในกระแสเลือด ไม่ได้สติตาเหลือกอาการวิกฤตอยู่ไอซียู ลูกวอนส่งรพ.ที่กรุงเทพฯ อธิษฐานช่วยคุณพ่อ คนบันเทิงส่งกำลังใจล้นหลาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แนท ณัฐชา ลูกสาว โพสต์ภาพกับคุณพ่อ แหลม มอริสัน พร้อมแจ้งอาการติดเชื้อในกระแสเลือด อาการวิกฤตกำลังรักษาตัวอยู่ใน ICU ว่า

ตอนนี้คุณพ่อ ติดเชื้อในกระแสเลือด กำลังรักษาตัวอยู่ใน ICU นะคะ ฝากทุกคน และ พี่น้องคริสเตียน อธิษฐานเผื่อคุณพ่อแหลมนะคะ “ผู้ที่อาศัยอยู่ในที่กำบังขององค์ผู้สูงสุด จะอยู่ในร่มเงาของผู้ทรงมหิทธิฤทธิ์ ข้าพเจ้าจะทูลพระยาห์เวห์ว่า “ที่ลี้ภัยของข้าพระองค์และป้อมปราการของข้าพระองค์ พระเจ้าของข้าพระองค์ ผู้ที่ข้าพระองค์ไว้วางใจ” เพราะพระองค์จะทรงช่วยกู้ท่านให้พ้นจากกับของพรานนก และพ้นจากโรคภัยร้ายแรงนั้น”
สดุดี‬ ‭91:1-3‬ ‭THSV11‬‬

โดยมีเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจจำนวนมากให้พระเจ้าคุ้มครองให้คุณพ่อหายป่วยโดยเร็ว อาทิ ซี ศิวัฒน์ , ฮันนี่ ภัสสร , ดวงดาว จารุจินดา , สน ยุกต์ , ฝน ศนันธฉัตร เป็นต้น

ทั้งนี้ แนท ให้สัมภาษณ์กับ daradaily ด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ตอนนี้แนทอยู่ที่โรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล อาการคุณพ่อยังอยู่ที่ห้องไอซียู พ่อยังไม่สามารถตอบสนองได้ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่หนูรู้ว่าพ่อยังได้ยินอยู่ แต่หมอบอกว่าพ่อยังอยู่ในวิกฤต คุณพ่อเพิ่งเข้า ICU วันนี้ แต่ครั้งนี้ไม่ใช่ผลกระทบจากการล้มครั้งที่แล้วนะคะ ตอนล้มในห้องน้ำก่อนหน้านี้ คือดีขึ้นแล้ว พ่อลุกขึ้นมาพูดได้ปกติแล้วค่ะ แต่อันนี้เหตุการณ์เพิ่งเกิดขึ้นเลยค่ะ คือคุณพ่อน่าจะมีอาการติดเชื้อในกระแสเลือด ทำให้เมื่อเช้านี้ อาการของคุณพ่อตาเหลือกไม่มีตาดำเลย แล้วก็ไม่ได้สติเลย

ซึ่งแนวทางการรักษาต้องรักษาตามอาการ ต้องให้สายอาหารเพราะพ่อกินข้าวยังไม่ได้ ยังไม่ได้รับรู้ 100 เปอร์เซ็นต์ ต้องอยู่ให้ออกซิเจนในห้อง ICU คุณหมอวินิจฉัย หลักๆ น่าจะติดเชื้อในกระแสเลือด กำลังหาอยู่ว่าติดเชื้อจากอะไร แล้วก็ทำให้น้ำตาลในเลือดต่ำมากอยู่ในขั้นวิกฤต จนทำให้เกือบจะช็อกแล้ว ถึงเป็นตาสีขาว คุณหมอบอกว่าถ้าพาพ่อมาช้ากว่านี้คืออาจจะไม่ทัน คุณพ่อก็ยังรับรู้ยังหัวเราะ แต่ยังไม่สามารถสื่อสารได้ แต่ว่าจิตวิญญาณข้างในรับรู้แต่ว่าตาหลับอยู่ เป็นห่วงคุณพ่อมากๆ

ตอนนี้ต้องการหาโรงพยาบาลดีๆให้คุณพ่อต่อจากที่นี่ เพราะว่ามีในเรื่องของค่ารักษาโรงพยาบาล ได้คุยกับเพื่อนๆ ถ้าได้ไปโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์หรือไปโรงพยาบาลที่อยู่ที่กรุงเทพโรงพยาบาลใหญ่ๆ ที่ไหนได้บ้าง กำลังขอความช่วยเหลือค่ะ แต่ยังไม่ได้จากที่ไหน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nattasha Nauljam (@nat_nattasha)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน