หลับไม่ลงแห่เป็นห่วงดาราสาว พิ้งกี้ น้ำตาไหลหนัก ห่วง แตงโม คนบันเทิงส่งใจ ค้นหาถึงรุ่งเช้ายังไม่พบร่าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากปฏิบัติการค้นหา แตงโม นิดา ดาราสาว เจ้าหน้าที่ระดมหาทั่วท้องน้ำเจ้าพระยาถึงรุ่งเช้ายังไม่พบร่าง กรณีเมื่อกลางดึกช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 24 ก.พ.65 มีการแจ้งเหตุหญิงสาวตกน้ำสูญหายภายในแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณใกล้เคียงท่าเรือพิบูลสงคราม จังหวัดนนทบุรี ซึ่งอยู่ใกล้เคียงกับสะพานพระราม 7 เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้ามาตรวจสอบบริเวณจุดดังกล่าว พบเรือสปีดโบ๊ทลำหนึ่งซึ่งภายในเรือมีชายและหญิงประมาณ 3-4 คน กำลังช่วยกันล่องเรือตามหาผู้สูญหาย คือ แตงโม นิดา ดาราสาว ล่าสุดเจ้าหน้าที่ค้นหากว่า 7 ชั่วโมงก็ยังไม่พบร่างนั้น

ด้าน เปิ้ล นาคร และ บีม ศรัณยู เพื่อนนักแสดงก็ขับเจ็ตสกีช่วยตามหา โดยเปิ้ลยังโพสต์วอนคนที่อยู่บ้านริมน้ำหาก แตงโม ว่ายน้ำมาขอความช่วยเหลือ ให้รีบแจ้งด่วนด้วยนั้น

ขณะที่ พิ้งกี้ สาวิกา เพื่อนสนิท ก็โพสต์ภาพคู่สาวแตงโม พร้อมแคปชั่นและอิโมติคอนรูปน้ำตาไหลหนักว่า เพื่อนต้องปลอดภัย #pleasegodsaveher @melonp.official โดยมีคนบันเทิงและเพื่อนๆที่นอนไม่หลับทั้งคืนเข้ามาร่วมส่งใจให้แตงโมปลอดภัย อาทิ โต้ง ทูพี , ลำไย ไหทองคำ , มัดหมี่ เป็นต้น ขณะที่แฟนคลับจำนวนมากก็คอมเมนต์เป็นห่วง แตงโม ขอให้พระคุ้มครอง ด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน