ทนคิดถึงไม่ไหว นักร้องดัง “ไมค์ ภิรมย์พร” บินเยี่ยมลูกสาวทั้ง 3 คน ที่แคนาดา หลังไม่ได้เจอหน้ากอดกันมาหลายปี เผยโมเมนต์ความสุขของคนเป็นพ่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มีแพลนว่าจะบินไปเยี่ยมลูกสาวที่ประเทศแคนาดา ตั้งแต่เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว แต่ก็ต้องพับแพลนเก็บ เนื่องจากโควิดกลับมาระบาดอีกครั้ง แต่ตอนนี้นับเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของนักร้องลูกทุ่งดัง ไมค์ ภิรมย์พร ที่ล่าสุดมาอัพเดตชีวิตผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก ไมค์ ภิรมย์พร หลังได้เดินทางไปเยี่ยมหาลูกสาวทั้ง 3 คน อย่าง น้องเมย์ เมย์วดี, น้องแกรมมี่ กาญจนา และคนสุดท้อง น้องมิ้ว พรพิมล ถึงที่ประเทศแคนาดาสำเร็จแล้ว หลังจากไม่ได้เจอลูกๆ นานหลายปี

 

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ พร้อมข้อความบอกว่า ‘ทักทายจากแคนาดาครับ ห่างหายไปหลายวันเนื่องจากเดินทางมาหาลูกสาวทั้ง 3 ที่ต่างประเทศ ไม่เจอกันหลายปีแล้ว ทนคิดถึงไม่ไหว เดี๋ยวเก็บภาพบรรยากาศมาฝากทุกท่านนะครับ’

‘วันนี้สาวๆ ใจดี พาพ่อมาเลี้ยงข้าวนอกบ้านครับบรรยากาศเย็นสบาย กินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตาพูดคุยเรื่องที่ผ่านมา แค่นี้ก็คือความสุขของคนเป็นพ่อแล้วครับ’

‘ความสุขของพ่อ คือการค่อยๆ เดินแล้วมองลูกๆ จากด้านหลัง
สามพี่น้องพูดคุยหยอกล้อ ปรึกษากันเรื่องที่เที่ยวที่จะพาพ่อมาเที่ยว ในที่ๆ ไม่เคยไป เป็นสถานที่ๆ ประทับใจ และตื่นเต้นมากๆ ครับ’

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน