ภาพหายากสุดเศร้า โซเชี่ยลเปิดภาพ พิ้งกี้-แตงโม-บิ๊ก D2B เพื่อนกันตั้งแต่มัธยม เสียดายทั้งคู่สูญเสียทางน้ำเหมือนกัน เศร้ามากคดีแตงโม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อินสตาแกรม tootsie_enews เผยภาพวัยเด็กของ พิ้งกี้ สาวิกา กับเพื่อนในวงการซึ่งเป็นดาวที่ลาลับ คือ บิ๊ก D2B ที่เสียชีวิตเมื่อวันที่ 9 ธ.ค.50 หลังประสบอุบัติเหตุรถยนต์ตกคูน้ำย่านศรีนครินทร์ และล่าสุดกับการจากไปสุดช็อกของ แตงโม นิดา ตกเรือเสียชีวิตเมื่อวันที่ 24 ก.พ.65

พร้อมเผยด้วยว่า พิ้งกี้ แตงโม บิ๊กD2B เป็นเพื่อนกันตอนมัธยม (โรงเรียนเพ็ญสมิทธ์) ทั้ง 3 เป็นนักกิจกรรม เวลาโรงเรียนมีกิจกรรม หรือประกวดอะไร ครูก็ให้ทั้ง 3 ไปร่วมร้องเพลง เสียดายที่เพื่อนของพิ้งกี้ทั้ง2คน ต้องมาเสียชีวิตจากทางน้ำเหมือนกันทั้งคู่

ท่ามกลางคอมเมนต์ของชาวเน็ตว่าภาพวัยเด็กทั้ง3คนน่ารักมากๆ พร้อมทั้งพูดถึงคดีแตงโมสุดเศร้า อาทิ ถ้าเรื่องแตงโมมันคืออุบัติเหตุจริงๆแบบของบิ้ก เราจะไม่เศร้าขนาดนี้เลย คือเศร้าแต่ก็ต้องทำใจเพราะมันคืออุบัติเหตุ แต่ของโมไม่มีอะไรแน่ชัดเลย ไม่รู้แตงโมต้องโดนอะไรบ้าง ต้องทรมานแค่ไหน สงสารสุดใจเลย , สิ่งที่ได้ยินมันย้อนแย้งกันไปหมด ยิ่งฟังก็ยิ่งสงสัย , สงสาร ไม่มีโอกาสแม้จะให้หมอได้รักษา ทรมานมากๆ

ขอบคุณภาพ mthai , #แตงโม , pinkysavika

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน