ณวัฒน์ วอนช่วยกันแชร์และส่งเสียงให้ถึง ตำรวจท่านนี้ ดูคดี “แตงโม” เชื่อว่าท่านมีฝีมือและทำได้ ลั่นทุกคนก็รอชมตอนจบของละครน้ำเน่าเรื่องนี้กันอยู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นเรื่องที่สังคมให้ความสนใจอย่างมาก กับกรณีการเสียชีวิตของดาราสาว “แตงโม นิดา” จากเหตุการณ์พลัดตกเรือที่บริเวณกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อช่วงกลางคืนของวันที่ 24 ก.พ.65 ขณะล่องเรือสปีดโบ๊ตกับเพื่อนทั้ง 5 คน

จนกระทั่งช่วงบ่ายของวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 เจ้าหน้าที่ยืนยันได้พบร่าง ดาราสาวชื่อดัง “แตงโม นิดา” ลอยคว่ำหน้าอยู่กลางแม่น้ำที่บริเวณใกล้เคียงกับวัดเขมาภิรตาราม

ในขณะที่กลุ่มเพื่อนทั้ง 5 คนที่อยู่ในคืนเกิดเหตุ แตงโม พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เข้าพบพนักงานสอบสวน ที่สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อให้ปากคำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางกระแสสังคมที่ตั้งข้อสงสัยอย่างหนักว่า สาเหตุที่ แตงโม พลัดตกน้ำเนื่องจากไปปัสสาวะท้ายเรือจริงหรือไม่

ล่าสุด (2 มี.ค.65) ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง Miss Grand International ออกมาโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวกับกรณีของคดีของ “แตงโม นิดา” พร้อมวอนช่วยกันแชร์และส่งเสียงให้ถึงท่าน พลตำรวจเอก สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข

โดยมีข้อความว่า “ช่วยกันแชร์และส่งเสียงให้ถึงท่าน พลตำรวจเอก สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข อยากให้ท่านลงมาดูคดีน้องแตงโม ด้วยตัวท่านเองโดยตรงครับ เพราะจะได้ข้อเท็จจริงชัดเจนแบบรวดเร็ว และไม่ต้องเกรงใจใคร ผมเชื่อว่าท่านมีฝีมือและทำได้ และทุกคนก็รอชมตอนจบของละครน้ำเน่าเรื่องนี้กันอยู่ ด้วยความเคารพ และขอบพระคุณท่านล่วงหน้าครับ”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน