นุ้ย เชิญยิ้มฟาดแรง โพสต์จวกยับ สัญญาณบอกให้รู้ว่าคุณเป็นแม่ที่… ลั่นไม่สงสัย ทำไมลูกบางคนรักพ่อมากกว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนึ่งประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตแห่ถกเถียงกันสนั่น หลังนางพนิดา ศิริยุทธโยธิน คุณแม่ของ แตงโม นิดา มาร่วมพูดคุยในรายการเรื่องประเด็นการเสียชีวิตของลูกสาว งานนี้ทำเอาผู้ชมรายการ “โหนกระแส” และหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรของรายการอึ้งไปตาม ๆ กัน

เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงหลายคนพร้อมใจกันโพสต์ถึงประเด็นดังกล่าวเช่นกัน รวมถึงชูเกียรติ เอี่ยมสุข หรือที่รู้จักกันในชื่อ นุ้ย เชิญยิ้มก็เป็นอีกหนึ่งคนที่คอยติดตามคดีแตงโมอยู่เสมอ โดยโพสต์ล่าสุดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “ลูกบางคนก็รักพ่อมากกว่าแม่ เพราะ..” และ “สัญญาณบอกให้รู้ว่าคุณเป็นแม่ที่..”

นับตั้งแต่นุ้ย เชิญยิ้มโพสต์เรื่องดังกล่าว มีชาวเน็ตจำนวนมากแห่เข้ามาคอมเมนต์ล้นหลาม พร้อมทั้งมีชาวตลกมาร่วมแสดงความคิดเห็นอีกด้วย

“โลกแห่งทุนนิยมน่ะครับ ซื้อได้กระทั่งความยุติธรรมและความจริง” “ผิดหวังจริงๆไม่คิดที่จะเรียกร้องความเป็นธรรมให้ลูกเลย” “พยายามทำความเข้าใจกับเหตุผลของคุณแม่ คุณแม่อาจต้องการทนายความแนะนำ” ” ความยุติธรรมไม่มีอยู่จริง เพราะเงินซื้อได้” “แม่ ไม่น่า ทำแบบนี้ แม่ๆๆๆ” “แสดงธาตุแท้ให้เห็นอย่างชัดเจน” “คุณแม่จะเป็นอะไรไม่รู้ แต่ตอนนี้ผมขอหอนก่อนนะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน