พชร์ อานนท์ ไม่สงสัยแล้วทำไม แตงโม รักพ่อมาก คนทั้งประเทศสู้เพื่อความยุติธรรม แต่บางคนสู้เพื่อเงิน จี้กระติกพูดความจริงบนเรือ จะเก็บความลับไปจนตายเหรอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของแตงโม นิดา ไปออกรายการโหนกระแส ของ หนุ่ม กรรชัย โดยได้เปิดใจหลายประเด็น โดยเฉพาะ การบอกว่าให้อภัย ไฮโซปอ และ โรเบิร์ต โดยพูดคุยกันแล้วเรื่องเงินเยียวยา ปอให้ไปคูณตัวเลขเลยแล้วมาบอก หากแตงโมยังมีชีวิตอยู่อีก 30 ปี เบื้องต้นคูณเฉพาะค่าเล่นละครได้ 30 ล้าน, ปมเดือดไม่พอใจเพื่อนสนิทแตงโม อย่าง แอนนา และ ฮิปโป ที่ออกมาก้าวก่ายเรื่องการจัดงานศพแตงโม โดยจะเปลี่ยนที่จัดงาน โดยไม่บอกแม่ก่อน ขอแอนนาว่าจะทำอะไรเรื่องแตงโมทุกเรื่องต้องมาขอแม่ก่อน เป็นต้น

ขณะที่ประชาชนที่ติดตามคดีแตงโมมาตลอด ยังข้องใจปมเสียชีวิตจากการตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาของแตงโม รวมทั้งคนบันเทิงก็ออกมาเคลื่อนไหวผิดหวังกันหนักมากกับคำตอบของแม่แตงโม กลายเป็นกระแสดราม่าหนักอยู่ขณะนี้

ทั้งนี้ ผู้กำกับชื่อดัง พชร์ อานนท์ ได้โพสต์ภาพข้อความถึงประเด็นดังกล่าวด้วยว่า “สงสารแตงโม ถ้าเธออยู่ เธอคงเสียใจ แย่เลยนะ” และยังเขียนข้อความยาว ถึงความรักที่แตงโมให้กับคุณพ่อ ไม่สงสารแล้วว่าทำไม แตงโมถึงรักพ่อมาก ที่ผ่านมาคดีแตงโม คนทั้งประเทศสู้เพื่อความยุติธรรมให้กับดาราสาว แต่บางคนสู้เพื่อเงิน พร้อมกับฝากไปถึง กระติก ให้ออกมาพูดความจริงบนเรือเกิดอะไรขึ้นกับแตงโม เป็นโอกาสที่จะได้ตอบแทนแตงโมที่ดูแลกระติกและลูกอย่างดีมาตลอด

“ฉันไม่สงสัยแล้วว่าทำไมเธอถึงรักพ่อเธอนัก ในระหว่างที่คนทั้งประเทศเขาสู้เพื่อเธอแต่….คนบางคนเขาสู้เพื่อเงิน ฉันสงสารเธอจริงๆ กระติกเธอต้องออกมาพูดความจริงให้คนทั้งประเทศรู้แล้วล่ะ ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับแตงโมบนเรือ เธอจะเก็บความลับนี้ไปจนวันตายเลยเหรอ อย่าลืมนะลูกเธอต้องโตขึ้นทุกวัน เธอก็ยังต้องใช้ชีวิตต่อไป เธอเคยบอกว่าแตงโมจากไปยังทิ้งเรื่องไว้ให้เธอลำบากอีก ตอนนี้เธอมีโอกาสตอบแทนพระคุณแตงโมที่เลี้ยงเธอกับลูกแล้ว เธอต้องทดแทนแล้ว เธอทำเพื่อแตงโมแล้วกัน แตงโมจะได้ไปดี ชีวิตเธอกับลูกจะได้ไม่มีชงักติดตัวไปจนตาย เธอกับลูกจะอยู่ยังไงถ้าเธอไม่พูดความจริง สงสารแตงโม”

IG : poj_arnon6565

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน