คุณไม่ใช่คนที่จะเกิดมาเพื่อเป็นแม่ใครได้! กานต์ วิภากร ขอพูดบ้าง ร่ายยาว หลังดูโหนกระแส ด้านชาวเน็ตแห่ชมพูดถูกใจมากเพียบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นประเด็นร้อนที่พูดถึงมากในโลกโซเชี่ยล กับกรณีที่ นางภนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของดาราสาว “แตงโม นิดา” ได้ไปเปิดใจถึงประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้น หลังจากลูกสาว “แตงโม นิดา”เสียชีวิตปริศนาจากเหตุการณ์การพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ผ่านกลางรายการ “โหนกระแส” ของพิธีกรชื่อดัง “หนุ่ม กรรชัย” ท่ามกลางกระแสโซเชี่ยลตีกลับมาที่คุณแม่ พร้อมกับวิจารณ์เดือดอย่างหนัก

ล่าสุดคุณแม่ “กานต์ วิภากร” ภรรยาสาวของร็อกเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ” ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นจัดเต็มร่ายยาวหลังจากดูรายการ “โหนกระแส” โดยมีข้อความว่า “เพิ่งดูคลิปนี้เสร็จก็เลยมาวิพากษ์วิจารณ์ตามประสาชาวเน็ตไม่หมิ่นประมาทใครนะคะ 1.พี่หนุ่มฉลาดที่สุดในการดึงทุกอย่างธาตุแท้ของคนคนหนึ่งออกมาอย่างหมดเปลือกด้วยเวลาเพียงแค่นั้นชัดเจน

2. แต่ไม่ได้บอกว่าพี่หนุ่มสุดสุดนะคะแต่พี่หนุ่มล้ำกว่าแขกมากเกินไปดีวิชั่นของคนสัมภาษณ์และผู้ถูกสัมภาษณ์มันคนละเกรดจึงทำให้พี่หนุ่มเป็นฮีโร่ของคนที่รักแตงโม

3. ส่วนแขกเค้าไม่รู้ตัวหรอกค่ะว่า เค้าพลาดอย่างหนักแสดงความโง่ออกมาหมดเปลือก และพยายามสัมภาษณ์ให้ดูเนียนแต่แปลกนะคะได้ข่าวว่าเคยเป็นนักแสดงมาก่อนทำไมไม่เนียนไปเรียนมาใหม่นะคะ

4.จะไม่ขอเรียกคำว่าคุณแม่ตามที่ใครใครเค้านะคะขอเรียกว่าแขกเพราะดูทั้งหมด ตั้งแต่ต้นจนจบคนนี้เค้าไม่ได้เกิดมาเพื่อเป็นแม่คน ถ้าจะเปรียบเทียบกับตัวเราเอง อันนี้ใครจะด่าจะหาว่าตอแห_ก็เรื่องของคุณแต่สิ่งที่เราทำไม่ได้คือ ช่วงระยะเวลานี้เราไม่สามารถจะเจอใครได้ทั้งนั้นถ้าเป็นตัวเราเป็นเขาไม่สามารถรับโทรศัพท์ไม่สามารถให้สัมภาษณ์ไม่สามารถออกรายการอะไรได้ทั้งนั้นแม้กระทั่งงานศพยังไม่รู้เลยว่าจะมีแรงไปไหม

ไปคัดทะเบียนราษฎร์ ยิ่งแล้วไปใหญ่เลย จ้างร้อยล้านก็คงไม่มีแรงไปคัดลอกค่ะกับเงินแค่หนึ่งล้านบาท คุณไม่เศร้าใจเลยหรอคะ , คุณรู้มั้ยว่าสิ่งที่คุณพูดทั้งหมดมันช่างแสดงความโง่เขาทุกเรื่องคุณไม่มีทนายความ คุณไม่ศึกษามาตรากฎหมายคุณคิดได้ยังไงว่าเงินประกันชีวิตมันมีส่วนของคุณได้ ไฮไลท์เลยที่พี่หนุ่มพูดว่าย้ำว่า “คุณแม่ต้องมีทนายนะครับ”

ความต้องการของแตงโมงต้องการให้เงินเด็กคนนี้คุณยังคิดที่จะมาแย่งจัดสรรปันส่วนบ้าบ่โชว์โง่คุณอายเค้ามั่งไหมเนี่ยหน้ารังเกียจ , คนบอกเป็นผู้จัดการมรดกเรียบร้อยแล้วลูกตายไม่กี่วันเอกสารที่เกี่ยวกับเรื่องตัวเลขของคุณเนี่ยลอยขึ้นมาอยู่บนหัวคุณอย่างเดียวเลยมีหน้าลูกคุณบ้างไหมหรือมีแต่ตัวเลข

ขนาดแมวของลูกคุณถ้าเป็นเราเราจะขอเอามาเลี้ยงอย่างดีเพื่อจะได้ลึกระลึกถึงก็เอาแมวมากอดมาเล่นแต่นี่ไม่เอาคืนให้ไปเลยโดยปกติแล้วนิสัยของผู้หญิงจะต้องเอาสิ่งที่คนรักของเรารักมาเป็นตัวแทนเมื่อเขาจากไป แม่ไม่ได้อ่อนโยนเลยค่ะแต่ แม่แข็งกระด้างที่สุดอย่างไม่เคยพบเห็นมาก่อนใจร้ายเหลือเกิน!!

5. กำลังหลงตัวเอง คิดว่าตอนเนี่ยคุณเด่นดังและเป็นแม่ที่ดีและจนพังตัวเอง และทำร้ายลูกตัวเองที่ตายไปแล้วเลือดเย็น

6. เรื่อง 30 ล้านกับเรื่องคดีก็จะผ่อนหนักเป็นเบาที่ชาวเน็ตต่างไม่พอใจ แถมยังผลักใสเพื่อนๆเขาเพียงเพราะว่าเค้าไม่มีเงินให้คุณพูดเองนะคุณเผลอดูถูกคน คุณเป็นคนดูถูกคนตัวจริงทั้งๆที่คุณไม่มีอะไรเลยซักอย่าง 7. คุณไม่ใช่คนที่จะเกิดมาเพื่อเป็นแม่ใครได้

ท่ามกลางบรรดาชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมคุณแม่ “กานต์ วิภากร” เป็นเสียงเดียวกันว่า พูดถูกใจมาก ทุกข้อถูกหมด อาทิ พูดถูกใจมากค่ะ แม่เอาใจไปเลย , สุดมากค่ะพี่กานต์พูดถูก , ทุกข้อถูกหมดเลย , พี่เขียนได้ดีมากจริงๆ , สุดยอด​มาก​ค่ะ​ ตรงทุกประเด็น​ และ พี่เขียนได้ดีมากจริงๆ

ขอบคุณอินสตาแกรม wiphakorn15

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน