แม่มีสิทธิ์ได้ 100% ณวัฒน์ โพสต์แซ่บ เหน็บแรง อยากส่งประวัติ ‘แม่แตงโม’ ให้สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย พิจารณาเป็นแม่ดีเด่นแห่งปีประจำปีนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเมื่อวันที่ (9 มี.ค.65) คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน” คุณแม่ของดาราสาว “แตงโม นิดา” ได้เดินทางไปที่ สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อพบพนักงานสอบสวนตามนัดหมายสอบปากคำเพิ่มเติมเกี่ยวกับคดีการเสียชีวิตของลูกสาว “แตงโม”

โดยระหว่างที่ แม่แตงโม เดินขึ้นชั้น 2 ของโรงพักนั้น ด้าน ผู้สื่อข่าว ได้ขอสัมภาษณ์เรื่องทนายความของคุณแม่ จน คุณแม่ ขู่บอกกับนักข่าวว่า อย่าเข้ามา ถ้าไม่ฟังจะกระโดดบันได

แถม คุณแม่ ยังบอกว่าเครียดมากเป็นลม 3 รอบ และมีอาการเป็นลม จึงควักยาดมยาลมขึ้นมานั่งดมอยู่พักใหญ่ จนต้องมีชายคนหนึ่งที่เดินทางมาด้วยช่วยหิ้วปีกคุณแม่เลยทีเดียว

ล่าสุด (11 มี.ค.65) ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง Miss Grand International โพสต์แซ่บ เหน็บแรงถึง ‘คุณแม่แตงโม’ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว อยากส่งประวัติคุณแม่พิจารณาเป็นแม่ดีเด่นแห่งปีประจำปีนี้

โดยโพสต์ข้อความว่า “ผมอยากส่งประวัติคุณแม่ให้สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยพิจารณาเป็นแม่ดีเด่นแห่งปีประจำปีนี้ ใครที่มีข้อมูลที่ละเอียดช่วยเขียนประวัติ เรื่องเกี่ยวกับความดีการเสียสละและความรักการดูแลลูก

ความยาวไม่เกิน2หน้ากระดาษ และส่งให้ผมครับเดี๋ยวผมจะนำไปยื่นให้ทางสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยจริงๆครับ รบกวนส่งรายละเอียดไม่เกินสิ้นเดือนมีนาคมนี้ครับ รางวัลนี้ถือเป็นรางวัลใหญ่เชิดชูเกียรติยศของคนเป็นแม่ประจำปีเลยนะครับ แม่มีสิทธิ์ได้ 100%”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน