เห็นออกทีวีด้วย! พชร์ อานนท์ โพสต์ข้อความสงสัย ‘แม่แตงโม’ ขอผ่าใหม่ แต่จำได้ว่าแม่ขึ้นรถตู้ไปดูศพแตงโมคนเดียว ด้าน แม่หมู โผล่คอมเมนต์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่เมื่อวันที่ 12 มี.ค.65 นายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ทนายความของแม่แตงโม นิดา เดินทางไปยัง บช.ภ.1 เพื่อเข้ายื่นหนังสือขออายัดศพแตงโม เพื่อประสานให้สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ตรวจพิสูจน์ใหม่อีกครั้ง เนื่องจาก มีความเคลือบแคลงสงสัยในสาเหตุการเสียชีวิต

จากนั้นวันเดียวกันเ (12 มี.ค.65) คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่แตงโม ขึ้นบนเวทีกล่าวอาลัยลูกสาวในพิธีไว้อาลัย แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ เป็นวันที่ 2

โดยช่วงหนึ่ง คุณแม่แตงโม เผยว่า แม่มีข่าวจะแจ้งว่างานฌาปนกิจของแตงโมวันที่ 14 มี.ค.นี้ ขอเลื่อนไปก่อนโดยไม่มีกำหนด พร้อมกับให้สัมภาษณ์สื่อดังว่า มีญาติส่งภาพร่างของน้องแตงโมมาให้แม่ดูหลายวันแล้ว แต่แม่เพิ่งมาเปิดดู แม่ได้ดูแล้วก็มีความสงสัยในเรื่องดังกล่าว

ล่าสุด (13 มี.ค.65) ผู้กำกับฯมือทอง “พชร์ อานนท์” โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวตั้งข้อสงสัยถึง “แม่แตงโม” โดยมีข้อความว่า “อันนี้สงสัยแล้วก็งง ทำไมแม่บอกว่าเพิ่งจะเห็นรูปแตงโมเลยขอผ่าใหม่ แต่จำได้ว่าแม่ขึ้นรถตู้ไปดูศพแตงโมคนเดียวเลยนะ เห็นออกทีวีด้วย เห็นพี่ไทค์ ตะโกนให้แม่ดูคนเดียว จิ้งจกมากๆ”

ในขณะที่ หมู พิมพ์ผกา คุณแม่ของพระเอกชื่อดัง “นาย ณภัทร” เข้ามาแสดวความคิดเห็นว่า “เราจะให้อภัยแม่เพิ่มแค่ 5 %…. ต้องรอดู.. แม๊.. อีกที” รวมถึงชาวเน็ตคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณอินสตาแกรม poj_arnon6565

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน