ใบเตย สะอื้น แตงโม นิดา มาหาเข้าฝัน หลังกลับจาก ร่วมงานพิธีไว้อาลัยเป็นวันสุดท้าย ด้าน ดีเจแมน เผย เป็นครั้งแรกที่ภรรยาเข้ามาหาตอนสวดมนต์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นข่าวช็อกของวงการบันเทิงไทย ต่อการจากไปของนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” ที่เสียชีวิตปริศนาจากเหตุการณ์พลัดตกเรือบริเวณแม่น้ำเจ้าพระยา โดยเมื่อวานนี้ (13 มี.ค.65) เป็นพิธีไว้อาลัยให้กับ “แตงโม” เป็นวันสุดท้าย ท่ามกลางเพื่อนๆในวงการบันเทิงเป็นจำนวนมาก ร่วมเดินทางมาส่ง “แตงโม” เป็นครั้งสุดท้าย

เช่นเดียวกับคุณแม่ลูกหนึ่ง “ใบเตย สุธีวัน กุญชร” หรือ “ใบเตย อาร์สยาม” โพสต์ภาพที่ได้ร่วมงานไว้อาลัยให้กับพี่สาว “แตงโม” และภาพที่ตนเองเข่าทรุดนั่งปล่อยโฮลงไปกับพื้น และสวมกอดอดีตคนรักของแตงโมอย่าง “โตโน่ ภาคิน”

พร้อมข้อความว่า “มาส่งพี่สาวนะคะ ไปอยู่ในที่สุข สงบ ในอ้อมกอดของพระเจ้า ในอ้อมกอดของพ่อโส ไม่ต้องห่วงและเป็นทุกข์กับเรื่องใดๆอีกแล้ว พี่สาวเหนื่อยกับชีวิตมามากแล้ว สู้กับชีวิตถึงที่สุดแล้ว ได้เวลาพักแล้วนะพี่สาว”

โดยหลังจาก สาวใบเตย กลับจากพิธีไว้อาลัยให้กับพี่สาว “แตงโม นิดา” วันสุดท้ายแล้วนั้น ด้านอินสตาแกรมของ ดีเจแมน พัฒนพล โพสต์ภาพภรรยาสาว “ใบเตย” มานั่งคุยโทรศัพท์สะอื้นในห้องพระช่วงดึกวันเดียวกัน พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “เป็นครั้งแรกที่นางเข้ามาหาตอนสวดมนต์ เพราะ น้องโมมาทักทายในฝันของใบเตย ขอให้น้องโมไปที่ ที่ดีที่สุดครับ”

ขอบคุณอินสตาแกรม bitoeyrsiam

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน