Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

คนสนิทแจงอาการ‘เสก’ ดีเจดังเคยป่วยไบโพล่าร์ ชี้ร็อกดังรักษามา3ปี-แต่ไม่หายเพราะ..(คลิป)

5 ม.ค. 2561 - 09:16 น.

หลังภาพว่อน ตร.ร่วมเฟรมสังสรรค์ "เสก โลโซ" ทั้ง ผกก.สน.คันนายาว-ผกก.สืบนครศรีธรรมราช เข้าข่ายขัดคำสั่ง "บิ๊กแป๊ะ" ห้ามถ่ายรูปร่วมกับผู้ต้องหา ด้าน ผกก.คันนายาว โร่แจงแค่ถ่ายรูปเป็นหลักฐานว่าเสกจะกลับตัวเป็นคนดี ขณะที่ ผู้กำกับสืบเมืองคอน ระบุ แค่บังเอิญไปเจอกันที่ร้านอาหาร เผยต้นสังกัดสั่ง กก.สอบแล้ว ทางด้าน ป.ป.ส. ลุยจับคนขายยาให้ร็อกเกอร์ พบดารา-นักร้องพัวพัน ตำรวจคันนายาวส่งหมายเรียกไปบ้านเสก นัดรับทราบข้อหาเสพยา 12 ม.ค. ด้านเจ้าตัวควง "อีฟ" แฟนสาว เข้าวัดที่เมืองคอน

ล่าสุด ชูวิทย์มีเรื่องเล่า กับ ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ตามต่อประเด็นของร็อกเกอร์ดัง 'เสก โลโซ' หรือ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย ได้โพสต์ภาพกำลังสังสรรค์ รับประทานอาหารร่วมกับตำรวจนครศรีธรรมราชทั้งระดับผู้กำกับการและสารวัตร หลังได้รับการประกันตัว ก่อนที่จะมีการลบรูปออกไป นอกจากนี้ยังมีภาพของ ผกก.สน.คันนายาว ซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่ที่มีการบุกจับกุมเสก โลโซ ที่บ้านพัก ได้ถ่ายรูปคู่กับเสก จนเป็นเหตุให้ทาง พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. สั่งเขียนรายงานชี้แจง ซึ่งหากมีความบกพร่องก็จะดำเนินการลงโทษทางวินัยนั้น

ทั้งนี้ได้มีการวิเคราะห์ประเด็นอาการป่วยโรคไบโพล่าร์ของเสก ที่ถือเป็นอาการป่วยทางจิตเวช โดยมีคนสนิท หนึ่ง มธุรส แจงถึงอาการป่วยไบโพล่าร์ของเสกว่า จริงๆ เสกเป็นคนดี ชอบทำบุญ แต่ด้วยอาการป่วยไบโพล่าร์ จึงมีอาการอย่างที่เห็น โรคนี้เป็นอารมณ์สองขั้ว ของเสกเป็นเชิงบวก

ขณะที่ ผู้ประกาศข่าวและดีเจดัง ดีเจเคนโด้ ซึ่งเคยป่วยโรคไบโพล่าร์ โพสต์ข้อความถึงเสกว่า พูดได้เต็มปากว่าพี่เสกป่วยจริง ผมก็เป็น รักษามา 6 ปี คุยกับทนายส่วนตัวของพี่เสก พบว่าพี่เสกรักษามาแล้ว 3 ปี แต่ที่ไม่หายเพราะไม่มีวินัยในการรักษา เพราะโรคนี้ครึ่งหนึ่งต้องพึ่งวินัยการรักษา อีกครึ่งเรื่องยา แต่พี่เสกไม่มีทั้งสองอย่าง พี่เสกไม่มีคนดูแล เรื่องยาเสพติดส่วนหนึ่ง มีส่วนกระตุ้นอาการให้เป็นหนักขึ้น

cr.ช่อง3 , เคนโด้


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คนสนิทแจงอาการ‘เสก’ ดีเจดังเคยป่วยไบโพล่าร์ ชี้ร็อกดังรักษามา3ปี-แต่ไม่หายเพราะ..(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง