ทุกคนคิดว่าเป็นรูปใคร? เอ๋ มิรา เดือดสุด โดนปลอมติ๊กต็อก-เฟซบุ๊ก จับโป๊ะคนทำเจอเรื่องพีก! ฝากถึงไปคุยกับตำรวจเองว่า วิดีโอลูกคุณไปอยู่ในนั้นได้ไง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากก่อนหน้านี้ เอ๋ มิรา อดีตภรรยาของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน สุดจะทน เดินทางไปแจ้งความที่กองบังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 3 เนื่องจาก โดนปลอมติ๊กต็อกและปลอมเฟซบุ๊ก ตั้งแต่ช่วงที่เธอไปออกรายการโหนกระแส

ล่าสุด (17 มี.ค.65) เอ๋ มิรา โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้งเล่าเหตุการณ์ที่ถูกปลอมติ๊กต็อกและเฟซบุ๊กปลอม แถมยังจับโป๊ะได้ว่า เจ้าของคนที่ปลอมนั้น โปรไฟล์นั้นรูปเด็กผู้หญิง ซึ่งภาพล่าสุดในโทรศัพท์คนที่ปลอมนั้นเป็นวิดีโอเด็ก พร้อมฝากถึงคุณก็ไปคุยกับตำรวจเองว่า วิดีโอลูกคุณไปอยู่ในนั้นได้ไง

โดย เอ๋ มิรา เล่าว่า “สืบเนื่องมาจากเมื่อวานที่หนูโพสต์รูปแจ้งความกับตำรวจไซเบอร์ เพราะมีคนทำติ๊กต็อกและเฟซปลอม ตัดคลิปสั้นๆหนูไปลงเพื่อให้คนเข้าใจผิดและด่าหนู พยายามตอบคอมเมนต์ใส่ร้ายเรา ช่องนี้ทำขึ้นนานแล้วตั้งแต่ช่วงที่หนูไปออกรายการโหนกระแสมา

วิดีโอแรกที่หนูโพสต์ให้ทุกคนดูว่า เขาลงคลิปหนูเยอะมาก ตัดแค่ช่วงสั้นๆลง หนูเปิดดูทุกคลิปที่เขาลง จนไปเจอคลิปๆหนึ่ง ซึ่งเขาไปก๊อบปี้สตอรี่เฟซหนูมาลง แล้วมันจะมีท้ายคลิปที่มันขึ้นรูปโปรไฟล์เจ้าของคนที่ก๊อบปี้ พอหนูกดหยุดจึงเห็นว่า โปรไฟล์นั้นเป็นรูปเด็กผู้หญิง ซึ่งหนูไม่รู้จัก พอดูรูปภาพ 6 รูปข้างล่าง มันจะเป็นภาพล่าสุดในโทรศัพท์คนที่ก๊อบปี้ ซึ่งเป็นวิดีโอเด็ก ทุกคนคิดว่าเป็นรูปใคร? ภาพวิดีโอแบบนี้มีแต่คนที่ดูแลเด็กเท่านั้นที่มี

อันนี้หนูสืบมาแล้วว่าใคร? ลูกชายไพบูลย์ คุณก็ไปคุยกับตำรวจเองนะว่า วิดีโอลูกคุณไปอยู่ในนั้นได้ไง คุณหรือคนในครอบครัวคุณเป็นคนทำหรือเปล่า แต่ก่อนจะมาชื่อช่องว่า ซอยจิต ศรีหงษ์สา เขาใช้ชื่อว่า ttt256789

ซึ่งมาป่วนตอนที่หนูไลฟ์สดขายของในติ๊กต็อกที่หนูแคปไว้ เขาเมนต์ว่า แต่ว่าไม่ซื้อครับเห็นเอ๋สิวขึ้นเต็มหน้า น้องสาวผมซื้อมาแล้วสิวขึ้นเต็มหน้า พอหนูอ่านแล้วหนูกดเข้าไปดูโปรไฟล์ว่าคนนี้เป็นใคร ซึ่งในช่องเขามีแต่คลิปหนู หนูเลยตอบกลับเขาไปว่า ในช่องของคุณลงแต่คลิปหนู ให้หนูเสียหาย หนูไม่เชื่อว่าคุณจะมาอุดหนุนสินค้าของหนู

แล้วทาง fc เราก็จะพากันไปกดรายงาน ช่อง ttt256789 เขาเลยรีบเปลี่ยนชื่อช่องว่า จาจี้จุก ภายในตอนนั้น และเปลี่ยนมาใช้ชื่อ ซอยจิต ศรีหงษ์สา ชื่อปัจจุบัน และอีกช่องใช้ชื่อว่า คนสวย ซึ่งในช่องก็ลงคลิปคล้ายๆกันกับช่อง ซอยจิต ศรีหงษ์สา หนูคิดว่าก็เป็นคนเดียวกันนั้นแหละที่เล่น ทำกันขนาดนี้อย่าเรียกตัวเองว่าคนเลย ลอบกัดและพร้อมทำร้ายเราตลอดเวลา ถ้ายังไม่หยุดทำก็รอรับกรรมคุณได้เลย สิ่งที่คุณทำมันจะเป็นตราบาปในใจคุณตลอดไป

ขอบคุณเฟซบุ๊ก มิรา ชลวิรัลวานิศร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน