หนูช็อกเลย พิ้งกี้ หน้าชา ความพีก เตเต้ ขอ อั้ม แล้วก่อนเล่าของขึ้นปมกระติก สารภาพความจริงเรื่องแตงโมกับพิ้งกี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สายเข้าไม่หยุด เตเต้ ผู้จัดการส่วนตัว พิ้งกี้ หลังมีคลิปเดือด กระติก กลางงานไว้อาลัย แตงโม จนโด่งดังชั่วข้ามคืน โดย พิ้งกี้ สาวิกา มาพร้อม เตเต้ ภาราดา ในรายการแฉ มดดำ คชาภา พิธีกร บอกโทรไปหา เตเต้ ไม่รับไม่โทรกลับ เตเต้ รีบอธิบายสายเข้ามาตลอดว่า เยอะจัด เสียงแห้งแล้ว รับไปประมาณ 10 สายยังเสียงแห้งเลย กะว่ายังไงก็มาหานางอยู่แล้ว

มดดำ บอก พิ้งกี้แกมาออกรายการฉัน แต่ไม่ได้อยากสัมภาษณ์ จะสัมภาษณ์ เตเต้ ด้าน พิ้งกี้ ถึงกับขำ ขอเล่าเรื่องหนึ่งว่า หนูไปงานกับพี่เต้ มีท่าน ส.ส. จังหวัดหนึ่ง เขาก็เดินมา (ทำท่ายกมือไหว้) ขอโทษครับคุณพิ้งกี้ บอกได้ค่ะแป๊บหนึ่ง เราไปยืนเหมือนรอให้เขาถ่ายรูป เขาบอกไม่ ขอถ่ายกับคุณเต้ หนูไม่เคยหน้าชาขนาดนี้ หนูแบบ…อู้หูวว ฮอตมาก ทำเอา มดดำ ขำหนักมาก บอกกลายเป็นพิ้งกี้ต้องรับคิวเตเต้แทน ด้าน พิ้งกี้ พยักหน้าบอก หนูช็อกเลย

มดดำ เผย ก่อนมานางต้องโทรขอ อั้ม พัชราภา ขออนุญาตดาราทุกคนนางขอมาออก ตอนแรกอั้มไม่ให้ออกรายการอะไรเลย เตเต้ กล่าวว่า ไม่ให้ อยากให้นิ่งเงียบไปเลย กลัวไปออกจะเป็นประเด็นเหมือนหลายๆคน กลัวมากปกติชีวิตก็ไม่ได้วุ่นวายกับใครมาก

เตเต้ เล่าเหตุการณ์ เห็นน้องนิกจะไปทักน้องนิก ก็เจอกระติก เขาก็ยกมือไหว้สวัสดีพี่เต้ พี่เลยไม่คุยกับนิกแล้ว หันไปหากระติก ถามเขาว่ากระติกเหตุการณ์บนเรือเกิดอะไรขึ้น พูดนะ โอเคหนูพูด แม่มันสุดวิสัยจริงๆ แล้วเล่าให้พี่ฟังหลายๆอย่าง พี่ไม่เข้าใจที่เขาเล่า เช่น แม่หนูไม่รู้มันไปตอนไหน ของขึ้นกับเขาคือ แม่หนูปวดท้อง จะไปเข้าห้องน้ำ ขอบ้านลุงเข้า
ถามเขาว่าเหตุการณ์บนเรือเกิดอะไรขึ้น แล้วทำไมไม่อยู่เฝ้า เขาบอกปวดท้อง ไปขอบ้านลุงเข้าห้องน้ำ

ที่ชี้มันไม่ตอบมากไปกว่านี้เลยขึ้นเลย บอกทำไมมึงไม่รอมันอยู่ตรงท่าเรือตรงนี้ ต้องรอต้องเฝ้า มึงจะขี้แตกต้องอยู่ตรงนี้ มึงทำอะไรไม่คิดเลย ก็บอกแม่เอามือลงเดี๋ยวเป็นประเด็น พอกะเทยเอามือลง ก็ขึ้นอีก ตามสไตล์พี่ แต่ไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน เป็นคนออกท่าเยอะ แอ๊กติ้งเยอะ บอกทั้งหมดทั้งมวลถ้ามึงไม่ไปไหน มึงอยู่ตรงนี้ เหตุการณ์จะไม่ร้ายแรง มึงเฝ้าไว้เลย มึงรอตรงนี้ไม่ไปไหนกับใคร สุดท้ายพอยท์ที่ทิ้งไว้เลยก่อนจะเดินออกมา บอกว่าในงานโมเป็นงานที่ศักดิ์สิทธิ์มากเลยนะ ถ้าพูดไม่จริงหรือโกหก เวรกรรมไม่เร็วก็ช้าต้องทันตาเห็นอยู่แล้ว พูดกับเขาแค่นี้ แต่สิ่งที่พี่จะบอก ทำไมไม่รักโม เหมือนที่โมรักมึง

เตเต้ เล่าด้วยว่า จะหางานรีวิวงานอะไรให้โม มีช่วงที่โมบอกต้องใช้เงิน ขอเบิกก่อนได้ไหม บอกเดี๋ยวจัดการให้ จังหวะมีลูกค้าโอนเงินมัดจำมาให้ เลยจัดการให้โมไปก่อน เพิ่งบอกความจริงกับ กี้ เมื่อวันงานโม แม่มีสลิปอยู่นะโอน 1 แสน แล้วแกล้งบอก กี้ หยาดว่า ลูกค้ายังไม่โอนเงินมา จนลูกค้าโอนเงินมาให้ถึงโอนให้พวกนี้ ค่าตัวคนละหนึ่งแสน โอนให้โมก่อน ไม่ได้บอกพวกนี้ มาบอกกี้เมื่อวันงานศพ ฉันมีอะไรจะสารภาพฉันเอาเงินมัดจำแกให้แตงโมไปก่อน นางจำเป็นต้องใช้ กระติกก็เห็น

ถามว่าเชื่อคำตอบกระติกไหม เตเต้ กล่าวว่า พี่ไม่เห็นด้วยกับคำตอบ แล้วก็ไม่เชื่อ ถ้าเป็นเราไปกับ น็อต (วรฤทธิ์ พิธีกร) มดดำ ไปเที่ยวลงเรือแล้วมีคนตกเรือ ฉันกลับไปอาบน้ำ ไปหาลูกก่อน เธอจะรู้สึกยังไง ในความเป็นคน หมาแมวยังรักลูกมันเลย ไม่ได้โกรธอะไรน้องแต่อยากรู้ว่าทำไมไม่อยู่เฝ้า

ทั้งหมดทั้งมวลวันนั้นที่ขึ้นโมโหทำไมมันไม่ตอบ รู้แหละนางไม่ตอบแต่ก็อยากจะถาม เขาตอบมายังงี้ฉันก็รู้แล้วว่าคืออะไร ถ้าอยู่ข้างนอกโอกาสอาจจะมี (มดดำ บอกตบนะ) โอกาสอาจจะมี แต่ในงานคนเยอะถ้าทำอะไรเขาไป เป็นเรื่องผู้ใหญ่รังแกเด็กเลยนะ ไปอาละวาดกลางงาน พี่เอ – อั้ม ตั้งใจทำให้อย่างดี

พิ้งกี้ เล่าด้วยว่า พี่เต้เดินกลับมาร้องไห้ ด้าน เตเต้ บอกว่า ถ้าวันนั้นเขาไม่สวัสดีในงาน พี่ก็ไม่ทักเขา คนตรงนั้นก็ไม่ได้สนใจฟัง นิก ก็คุยกับน้องจูโน่

โดย พิ้งกี้ เผยถึงความสนิทสนมแตงโมด้วยว่า เรียนด้วยกันมัธยม สนิทกันมาก นอนค้างบ้านกัน ทำกิจกรรมด้วยกัน เรียนอยู่ห้องเดียวกัน สนิทตั้งแต่เรียน แล้วก็มีช่วงโมหายจากทุกคน ก่อนโมจะเสียเขาจะนัดทุกคนกินข้าว แล้วทุกคนเสียใจมากเพราะไม่ได้ไปกินข้าวตามที่โมบอก

มดดำ เปิดมือถือ บอกว่า ก่อนตายมันจะส่งรูปนี้แล้วบอกรักทุกคน ขณะที่ เตต้า เผยว่า ไอซ์ อภิษฎา ก็บอกก่อนตายก็มาหาที่บ้าน มานอน ตื่นแล้วก็กลับบ้าน ตอนมารายการคุยแซ่บฯ กับกี้ ตอนจะกลับโมก็มากอดกี้ ว่างๆมากินข้าวกัน แล้วก็ถ่ายติ๊กต็อกกัน คุยกันนาน

พิ้งกี้ กล่าวด้วยว่า เขาให้ส่งรูปจะเอารูปลง สิ่งที่พิเศษมากๆ พี่แอนนาบอกว่าโทรศัพท์โมที่เก็บไว้ เขาจะเก็บรูปอย่างวันที่กินข้าวกับพี่มดดำ หรือวันที่เจอกับพี่มดดำครั้งแรก นี่ไงรูปกี้สมัยเรียน รูปกี้ตอนกินข้าว เขาเก็บไว้หมดทุกคน ตกใจโมละเอียดอ่อนได้ขนาดนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน