แค่อดทนเข้าใจไม่โกหก! ตอนนั้นเอกวุธคงรักเรามากจริง หนูเล็ก ย้อนความหลังเมื่อปี 52 เวลาเปลี่ยน ทุกอย่างเปลี่ยน แต่รักไม่เคยเปลี่ยนตาม รักที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนูเล็ก ก่าก๊า โพสต์ภาพย้อนความหลังกับ เอกวุธ สามี ภาพคู่เมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว พร้อมแคปชั่นความรักของสามีไม่เคยเปลี่ยนแปลงว่า

คืนนี้จัดบ้าน เจอรูป เมื่อ สงกรานต์ ปีพ.ศ. 2552 เอกวุธพาเพ็ญศรี ไปบ้านครั้งแรก ด้วยการนั่งเบียด ซ้อน3 ในรถกระบะเพื่อนรักของเอกวุธ จาก กทม – ชุมพร(หลังสวน) พร้อมกับสิงโต(หมาที่เอกวุธซื้อให้เป็นของขวัญ)

หมายความว่า ในกระบะข้างหน้า มีเพื่อนรักขับ เอกวุธนั่ง เพ็ญศรีนั่งบน สิงโตก็นั่งบน ปวดทั้งตัว แต่มีความสุขมากๆ คิดถึงพี่หนึ่งจังเลย คิดถึงมากๆ ขอบคุณที่ทำให้เราได้เจอกัน มาจนถึงตอนนี้ โควิดซาเมื่อไรจะรีบไปหานะคะ

ขอบคุณที่เอกวุธ ที่ทั้งรักทั้งหลงเราขนาดนี้ เราคงสวยมากจริงๆตอนนั้น 5555555 เวลาเปลี่ยนไป ทุกอย่างเราก็เปลี่ยนไปเช่นกัน แค่อดทน เข้าใจ ไม่โกหก แค่นี้ความรักก็ไม่เคยเปลี่ยนตาม รักที่สุด @aekkawut7501

ทั้ง โน้ต เชิญยิ้ม , นิกกี้ ณฉัตร เข้ามาคอมเมนต์ส่งหัวใจให้รัวๆ ฮาน่า ก็เข้ามาแซวว่า สวยแต่เด็กนะเรา ขณะที่มีคอมเมนต์ชื่นชม อาทิ รักไม่เคยเปลี่ยนแปลง , คู่รักวัยใสขยันมากทั้งคู่ ชื่นชมๆ , พี่เอกเขาหล่อมานานแล้ว , เอกวุธเหมือนพระเอกหนังอินเดียมาก เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน