แฟนคลับแห่ร่วมส่งกำลังใจ ให้นักร้องหนุ่มสุดหล่อ แพท พาวเวอร์แพท หลังรู้ว่าต้องผ่าตัดครั้งใหญ่ จากอาการหมอนรองกระดูกเสื่อม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังผ่าน มรสุมชีวิตครั้งใหญ่ แพท พาวเวอร์แพท หรือ วรยศ บุญทองนุ่ม ขวัญใจของสาวๆหลายคนก็ต้องเจอกับเรื่องราวสำคัญอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวต้องเข้ารับ การผ่าตัดใหญ่ จากอาการหมอนรองกระดูกเสื่อม งานนี้ทำเอาแฟนคลับพากันแสดงความเป็นห่วงยกใหญ่ จนเกิดแฮชแท็ก #แพทพาวเวอร์แพท ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

ซึ่งแฟนๆ กังวลเนื่องจาก อาการหมอนรองกระดูกเสื่อม ของ แพท พาวเวอร์แพท นั้นทำให้กระดูกทับเส้นประสาท แขน และมือขวาชา มีอาการปวด แขนซ้ายก็เริ่มมีปัญหา เป็นอาการเรื้อรังที่สะสมมานานหลายปี อาจเกิดจากการใช้ชีวิตของเจ้าตัวตั้งแต่อยู่ในเรือนจำ โดย แพท พาวเวอร์แพท ก็ไม่ได้ปล่อยให้บรรดาแฟนๆ ต้องเป็นกังวลใจนาน เพราะ แพท ได้ออกมาโพสต์ ผ่านอินสตาแกรม ถึงแฟนคลับว่า ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง เดี๋ยวก็เจอกันแล้วครับ

แพท โพสต์อินสตราแกรม

งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับปลื้มกันยกใหญ่ จากที่ต้องการให้กำลังใจ แพท พาวเวอร์แพท กลายเป็นโดน แพท ให้กำลังใจกลับแทน นอกจากนั้นยังมีแฟนคลับบางคนที่ติดตาม แพท พาวเวอร์แพท ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า “ตอนคอนที่เชียงรายนางเดินจับเอวออกมาจากห้องพักถึงเวที เจ้ก็ว่าทำไมพ่อจ๋าเดินเหมือนคนปวดหลัง พอรู้นี่โคตรเอ็นดูเลย อยากไปทำอาหารคลีนกับทำกายภาพให้เลย”

ภาพที่แฟนคลับเคยถ่ายไว้

กำลังใจจากบรรดาเบบี๋ส่งถึง แพท พาวเวอร์แพท อย่างล้นหลามขนาดนี้ คาดว่าไม่นาน แด๊ดดี้แพท คงหายป่วยจากการ ผ่าตัดใหญ่ ในเร็ววัน และกลับมาสร้างรอยยิ้มและความสุขให้แฟนๆอีกครั้งแน่นอน

รูปที่ แพท โพสต์ในอินสตราแกรม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน