กำลังรับบทโค้ชเอก สุดเศร้าเสียดายเส้นทางในวงการ เปิดชีวิต บีม ปภังกร กำลังจะมีผลงานมากมาย ร่วมงานซีรีส์ดังกับ ญาญ่า-ซุปตาร์หลายคน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อนาคตกำลังไปได้อีกไกลมาก บีม ปภังกร นักแสดงหนุ่ม วัย 25 ปี ต้องมาเสียชีวิตแบบกะทันหันขณะอายุยังน้อย ขณะนอนหลับอยู่ที่คอนโดย่านลาดพร้าวเพียงลำพัง หลังกลับจากไปเตะบอล เมื่อวันที่ 22 มี.ค. ซึ่งวันต่อมาได้นัดไปทำธุระกับแม่ แต่แม่ติดต่อไม่ได้ วันที่ 23 มี.ค. แม่จึงได้มาหาที่คอนโดพบว่าปลุกไม่ตื่นและไม่หายใจแล้ว โดยแพทย์พบว่าเสียชีวิตมา 16 ชั่วโมง หรือตั้งแต่ประมาณช่วงตีสี่

โดย บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ เกิดวันที่ 31 สิงหาคม 2539 ที่กรุงเทพฯ ชื่นชอบการเล่นกีฬา เช่น บาสเกตบอล และ ฟุตบอล

ผลงานสร้างชื่อละครโทรทัศน์ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ รับบท “ปราบภัย” , ดวงใจในมนตรา , เรื่องบนเตียง (Sleepless Society: Bedtime Wishes) , สัมผัสพิศวง ตอน โจ๋ผู้กล้า , เรื่องลับหลัง , Mister Merman แฟนฉันเป็นเงือก , Project S The Series ตอน Spike , บางระจัน , Blue Wave

ผลงานดัง ซีรีส์ เคว้ง (The Stranded) ซีรีส์ไทยเรื่องแรกใน Netflix แนวดราม่า-ไซไฟ-แฟนตาซี โดยบีมรับบทแสดงเป็น “คราม” หนึ่งในตัวละครหลักของเรื่อง การรับแสดงเรื่องนี้ทำให้บีมต้องเข้าเวิร์กช็อปฝึกดำน้ำ ปีนเขา จับปลาจนคล่องแคล่วก่อนเริ่มถ่ายทำด้วย

ผลงานภาพยนตร์ Water Boyy รักใสใส…วัยรุ่นชอบ โดยการรับบทแสดงเป็น “หมึก” ในเรื่องบีมแสดงคู่กับ “เงิน-อนุภาษ เหลืองสดใส” ทำให้เกิดกระแสคู่จิ้นระหว่าง บีม-เงิน ขึ้นมา
ผลงานมิวสิควิดีโอ เพลง รอฟังคำนั้น ศิลปิน BEAN NAPASON

ทั้งนี้ บีม ปภังกร กำลังมีผลงานถ่ายทำละครภาคต่อของ บุพเพสันนิวาส คือ พรหมลิขิต นอกจากนั้นก่อนหน้านี้ Netflix เผยรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมสำหรับลิมิเต็ดซีรีส์ฟอร์มยักษ์ ที่ดัดแปลงมาจากเรื่องราวอันน่าทึ่งของภารกิจกู้ชีพที่ถ้ำหลวง มี บีม ปภังกร มารับบทนำอย่าง “โค้ชเอก” พร้อมนางเอกซุปตาร์เมืองไทย ญาญ่า อุรัสยา มารับบท “เคลลี่” ตัวละครใหม่ที่เป็นตัวแทนของผู้มีส่วนร่วมในภารกิจอีกด้วย รวมทั้งยังมีละครอีกหลายเรื่องที่ถูกวางตัวให้แสดง

#บีมปภังกร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน