จะเอาให้ร้องขอชีวิตเลย! ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา โดนชาวเน็ตแซะเรื่องไม่เปิดหน้าลูกไม่เลิก ตอกกลับเดือด ฟาดต่อแชท ที่คุยกับคุณหมอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากก่อนหน้าคุณแม่ลูกอ่อน ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาสาวของสามีหนุ่ม “กวินท์ ดูวาล” ที่เพิ่งให้กำเหนิดลูกชายคนแรก “ไซอัลบลู สกาย ดูวาล” มาได้ประมาณ 2 เดือนกว่าๆ ออกมาเปิดเหตุผลที่ไม่เปิดหน้าลูกชายให้ใครได้เห็น

เนื่องจาก ปุ้ยให้ความสำคัญกับสิทธิขั้นพื้นฐานที่เด็กจะได้รับจากผู้เลี้ยงดู 70 เปอร์เซ็นต์ คิดว่าจะไม่มีใครได้เห็น จนกว่าลูกจะเริ่มมีพัฒนาการด้านตัวตน สามารถบอกความรู้สึกได้ แต่ไม่วายกลับถูกแซะเรื่องไม่เปิดหน้าลูกชายอย่างต่อเนื่อง

กระทั่งเมื่อวานนี้ (24 มี.ค.65) ปุ้มปุ้ย ลงคลิปวิดีโออุ้มลูกไปฉีดวัคซีน พร้อมแคปชั่นผ่านใน Tiktokว่า “ใครตีลูกกู กูจะไปตบมัน” ก็ยังโดนแซะและเจอดราม่าถึงเรื่องไม่เปิดหน้าลูกอีก จน เจ้าตัว ต้องออกมาไลฟ์สดชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว

ล่าสุด (25 มี.ค.65) ปุ้มปุ้ย โพสต์ภาพผ่านไอจีสตอรี่ ที่มีชาวเน็ตเข้ามาแซะลูกของเธอว่า “นางบอกทำใจยาก ให้คนอื่นเห็นหน้าลูก เว่อร์วัง ทำไมหรอ หน้าลูกไม่เหมือนพ่อหรอ หรือ หน้าลูกปากแหว่ง พอดีไม่เคยติดตามเลื่อนมาเจอเลยมาอ่านเมนต์ขี้เกียจดู” ทำเอา ปุ้มปุ้ย ของขึ้น ตอบกลับสั้นๆแต่เจ็บจี๊ดว่า “เดน”

นอกจากนี้ ยังชาวเน็ตอีกรายแซะลูกเธออีกว่า “อย่าโชว์เถอะ หน้าลูกรำคาญเยอะ ลูกเทวดามาเกิด เก็บหน้าไว้ทำทีเดียวงานศพ”

งานนี้ ปุ้มปุ้ย ไม่ขอทน ฟาดกลับเดือด “อย่าลบ จะเอาให้ร้องขอชีวิตเลยค่ะ” พร้อมโพสต์ข้อความแชทที่คุยกับคุณหมอถึงการให้ความเป็นส่วนตัวกับลูกฟาดกลับอีกหนึ่งกรุบ

ขอบคุณอินสตาแกรม Pantipa.a

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน