นอนซม ไข้ขึ้นสูง! ใบเตย อัพเดตอาการป่วย ลูกสาว ติดโควิด ส่วนตนเองเริ่มมีอาการ-รอผลตรวจคืนนี้ ด้าน ดีเจแมน รีบคอมเมนต์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาหัวอกของคุณแม่คุณพ่อ “ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย สุธีวัน” และ “ดีเจแมน พัฒนพล” ใจจะขาด เมื่อทราบข่าวลูกสาวสุดน่ารัก “น้องเวทย์มนต์ หรือ ด.ญ.ดั่งต้องมนตรา” ลูกสาววัย1ขวบ ติดเชื้อโควิด-19 และตอนนี้อยู่ในความดูแลของแพทย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ส่วน คุณแม่ใบเตย ผลการตรวจเป็นลบ และแพทย์ได้สั่งให้กักตัวเป็นเวลา 5-7 วัน จึงขอตัดสินใจอยู่ที่โรงพยาบาล เพื่อดูแลลูกสาว “น้องเวทย์มนต์”

ล่าสุด (25 มี.ค.65) คุณแม่ใบเตย อัพเดตอาการป่วยของ ลูกสาว หลังจากติดเชื้อโควิดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง ตอนนี้ลูกสาวไข้ขึ้นสูง 39 องศา มีอาการคออักเสบ จมูกบวมและเป็นหวัด แต่เชื้อยังไม่ลงปอด ส่วน ใบเตย นั้น คืนนี้รอผลตรวจตรวจโควิด เนื่องจาก ตนเองเริ่มมีอาการ

โดย ใบเตย แจ้งข่าวว่า อัพเดทอาการวันนี้เวทย์มนต์ยังไข้ขึ้นสูง 39 คออักเสบ จมูกบวมและเป็นหวัดค่ะ นอนซม ไม่ยอมทานยาเลย หมอต้องใช้วิธีเหน็บยาแก้ไข้ทางก้น แม่กับพี่พยาบาลต้องทำทุกวิถีทางให้หนูกินยาฟาวิผสมเฮลบลูบอย เพื่อฆ่าเชื้อCovid19 เช็ดตัวทุกชั่วโมงเลยค่ะ เพราะกลัวลูกสาวชัก เด็กน้อยน่าสงสารมากๆ Xray ปอดแล้ว ยังไม่มีปัญหานะคะปอดยังปกติ เชื้อยังไม่ลงปอดค่ะ

ส่วน แม่ใบเตย วันนี้ได้ทำการตรวจPcr แล้ว เพราะตื่นมามีอาการเจ็บคอเสียงแหบและปวดเมื่อยตามตัวร้าวกระดูกไปหมด คืนนี้คงจะทราบผลค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ครอบครัวของเรานะคะ ช่วงนี้เด็กป่วยเยอะมากๆ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ Stay Safe &Stay home”

ด้านคุณพ่อ “ดีเจแมน พัฒนพล” รีบเข้ามาคอมเมนต์ในไอจีของภรรยาสาว ด้วยอิโมจิรูปหัวใจสีแดง 2 ดวง ในขณะที่เหล่าคนวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ ขอให้น้องเวทย์มนต์หายป่วยเร็วๆกันอย่างล้นหลาม

ขอบคุณอินสตาแกรม bitoeyrsiam

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน