หนุ่ม กรรชัย เขิน ใหม่ ดาวิกา ยอมรับกดไลก์ตลอด หลุดโป๊ะซูมรูปต่อหน้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาพิธีกรที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสายโหด อย่าง หนุ่ม กรรชัย ถึงกลับออกอาการเขิน เมื่อรายการ วันกรรชัยทอล์ค EP.5 ได้เชิญ ใหม่ ดาวิกา มาเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษ โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปคู่กับสาวใหม่ลงในไอจี พร้อมแคปชั่นว่า ขอบคุณดาวิมากๆ ที่มานั่งคุยในวันกรรชัย #ไม่ได้เขิลแบบนี้มานานแระ #วันกรรชัย #บอกแล้วพ่อไม่อำมหิต #พ่อเขิล

ซึ่งในรายการ ช่วงหนึ่งได้ถามเรื่องการดูแลสุขภาพของใหม่ ว่าดูแลยังไงถึงได้สวยเป๊ะขนาดนี้ ขนาดกินหมูกระทะแล้วก็ยังไม่อ้วน ใหม่ ยอมรับว่า ช่วงนี้ไม่ได้ออกกำลังกายเลย เพราะทำงาน ดังนั้นก็จะเลือกในเรื่องของการกิน เช่น ในหมูกระทะมันก็มีหลายอย่างให้เลือกกิน อาจจะไม่ได้เลือกกินไขมัน แต่เน้นกินโปรตีน กินผัก เป็นต้น นอกจากนี้เรื่องเวลาในการกินก็สำคัญ ตนจะไม่กินก่อนเวลานอน

เมื่อถูกถามว่าทุกวันนี้น้ำหนักเท่าไร ใหม่ตอบว่า ไม่ชั่งค่ะ เพราะไม่ชอบ เคยชั่งตอนเล่นพี่มากพระโขนง ตอนนั้นน้ำหนัก 47 กิโลกรัม ส่วนตอนนี้น่าจะแตะเลข 5 แล้ว ส่วนรอบเอว ถ้าไม่กินข้าวก็ 23 ถ้ากินข้าวก็ 24 อีกทั้งตัวเองก็สูง 175 เซนติเมตรด้วย มันเลยดูโปร่ง รูปร่างจึงดูไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงเท่าไร

ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะเข้าเรื่องว่า ปัจจุบันนี้ใหม่มีความเซ็กซี่เพิ่มมากขึ้น มีถ่ายรูปชุดว่ายน้ำต่าง ๆ มากมาย เมื่อใหม่ถามว่า “พี่หนุ่มดูบ้างไหมอะ” หนุ่ม ตอบว่า “ดูตลอด” ถามว่ากดไลก์ให้บ้างไหม ตอบตรง ๆ เลยว่ากดตลอด แต่บางทีก็เกรงใจลุง (เต๋อ ฉันทวิชญ์) ไม่ค่อยกล้าเข้าไปกดมาก


นอกจากนี้ยังมีการถามถึงเรื่องร้านขายเสื้อผ้ามือสองของใหม่ด้วย โดยเจ้าตัวเผยว่า เสื้อผ้าออกงานส่วนใหญ่จะเป็นการใส่ครั้งเดียว ก่อนจะนำมาลงขายในอินสตาแกรม ไม่ใช่ว่าใส่เสื้อผ้าซ้ำไม่ได้ จริง ๆ เสื้อยืด กางเกง ปกติก็ใส่ซ้ำตลอด

เมื่อหนุ่มถามถึงชุดสีม่วงเซตล่าสุดที่ใหม่ใส่ ซึ่งมีความแหวกเว้าและซีทรูแบบแซ่บไม่เบา ก่อนจะซูมให้ดู สาวใหม่ก็รีบท้วงขึ้นมาทันทีว่า “พี่หนุ่มอย่าซูมสิ ซูมไปตรงไหนอะ” จนหนุ่มถึงกับยิ้มเจื่อน ก่อนจะพูดขึ้นมาว่า “แสดงว่าเป็นคนที่รู้ว่าเวลาใส่ชุดอะไรลงไปเนี่ย ผู้ชายต้องแหวก”

ใหม่ ตอบทันทีว่า “ไม่รู้ แต่เพิ่งรู้เมื่อกี้ว่าพี่หนุ่มซูมอย่างนี้อะ” ก่อนหนุ่มจะบอกว่า “มันเป็นธรรมดาใหม่ เต๋ออย่าโกรธพี่นะ” จากนั้นใหม่ก็ฟ้องออกกล้องว่า “พี่เต๋อ พี่หนุ่มซูมรูปหนู !” หนุ่มหัวเราะ แล้วบอกว่า “เต๋อ อย่าโกรธพี่นะ พี่เชื่อว่าไม่ใช่พี่คนเดียว ไม่ บางทีพี่อยากดูแบบ.. หน้า รูปร่าง” พร้อมชมว่าใหม่เป็นผู้หญิงที่สวยมาก ๆ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก วันกรรชัย , kanchai , davikah

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน