ถ้าวันหนึ่งโอ๊ต ปราโมทย์ชวนไปอยู่ด้วย! บอล เค้นหนักเรื่องอะไร ตั๊ก ถึงกับลั่นมึงต้องมีทนาย ต่อสายเคลียร์ลูกน้อง-เจ้านายโทรหาดึกดื่นตลอด ฮากันลั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บอล เชิญยิ้ม มาเปิดใจน้องรัก ตั๊ก บริบูรณ์ เผยคลิป ชำแหละโซเซียล ตั๊ก บริบูรณ์ เจาะลึกตัวตนของผู้ชายที่ถูกเรียกร้องให้เราไปชำแหละมากที่สุด!! เค้นถามเรื่องเที่ยวหญิงของตั๊กอยู่เป็นระยะ

ถามถึงวันที่ตัดสินใจหันหลังให้วงการไปอังกฤษทั้งๆที่ยังมีงานในวงการบันเทิง ตั๊ก เล่าว่า ด้วยความที่โตเกินวัย เงินมันเข้ามาแล้ว ซื้อบ้านซื้อรถเลี้ยงแม่ได้ ดังแล้วเหลิงใครพูดอะไรก็ไม่ฟัง เบื่อแล้วอยู่ในวงการบันเทิง มันจะสุดก็ไม่สุด เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงอยู่แบบนี้ ตอนนั้นไปตอนอายุ 24 มีเงินติดตัว 1.2 ล้านบาท อยู่อังกฤษ 1 ปี กลับมาเมืองไทยเหลือเงิน 1.8 แสน ตกใจเลย ตอนนั้นเครียดมาก ไปเรียนหนังสือก่อน 3 เดือนแรก ตกเย็นเรียนเสร็จเพื่อนเยอะแวะเข้าบาร์เข้าผับ เงินเริ่มร่อยหรอลง เริ่มไปเป็นเด็กเสิร์ฟ

จนพี่จ๊อบ นิธิ บอกมึงกลับมาเถอะ พี่จ๊อบทำรายการคิวทเวนตี้ เขาบอกมึงกลับมาเป็นพิธีกร ภาคสนามก็ได้ เราก็จะไม่กลับมาแล้ว พี่จ๊อบบอกให้กลับ สุดท้ายพี่เขาดึงกลับมา นี่คือบุคคลสำคัญในชีวิตอีก 1 คนเลย

บอล พยายามจะเค้นเรื่องเที่ยวของตั๊กอีกแล้ว พยายามหยิบมือถือจะเอารูป บอกว่ามีข้อมูลการเที่ยวของตั๊กหลังกลับจากอังกฤษบ้าง ทำเอา ตั๊ก ลั่นวลีเด็ดของ หนุ่ม กรรชัย เลย ฟังกูนะบอล มึงอ่ะต้องมีทนาย เล่นเอาฮาหนัก

ถามจุดที่หักเหจากพระเอกหล่อๆมาเป็นตลก ตั๊ก กล่าวว่า พี่จ๊อบเลย บอกว่ามันไม่ใช่มึง เลยเปลี่ยนเป็นเราจริงๆแล้ว กวนตีนแล้ว จัญไรแล้วที่นี้ เปิดบริษัทโจ๊กเกอร์ งานแรกซิตคอม ช่อง3 ข่าวร้อนก่อนไก่โห่ ก่อนมาทำคอนเทนต์ เราเริ่มรู้สึกคนไม่ดูทีวีกัน เราเกือบขาดทุน 6 ล้าน คุณ 3 ล้าน ผม 3 ล้าน

บริหารครอบครัวก็ว่ายาก บริหารบริษัทยากกว่า ยิ่งตอนนี้มีพนักงานเยอะขึ้น 17 คน ยิ่งบริหารยาก บอล แฉ ตั๊ก ชอบโทรไปหาพนักงานทุกคนดึกๆดื่นๆ ระบายปัญหาฐานะเพื่อน

พร้อมต่อสายวิดีโอคอลหา ฟลุค ครีเอทีฟ พนักงานบริษัท แฉเจ้านายสุดฮาว่า ตั๊กโทรมาตีสอง ตอนแรกบ่นเรื่องบอลก่อนเพิ่งดูบอลจบ แล้วก็บ่นเรื่องงานต่อ คุยยาวร่วมตี4 เป็นเรื่องของเจ้านายพูดยาก ถามว่ามีเรื่องเมียบ้างไหม ฟลุค บอกว่า มีบ้าง ถามว่า

บอลถามว่าถ้าเป็นเพื่อนโทรมาแบบนี้จะพูดว่าไง ฟลุค บอกเลยว่า โทรมาทำเหี้…อะไร ทำเอาทั้งตั๊กและบอลฮาลั่น ฟลุค ออกตัวแต่เขาเป็นเจ้านายเราไม่เป็นไร ชินชาแล้ว

บอลถามอีกว่าเอาจริงๆ รักตั๊กไหม ฟลุค บอกว่า รัก บอลถามอีกว่าถ้าวันหนึ่งโอ๊ต ปราโมทย์ ชวนไปอยู่ด้วย ทำเอา ฟลุค ถึงกับหัวเราะไม่ยอมตอบ ก่อนจะบอกเจ้านายพักๆบ้าง พร้อมทั้งมีการอำกันทิ้งท้าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน