คิดอยู่นานว่าออกมาพูดดีไหม? ดรีม แฟนเสือ รู้สึกใช้ชีวิตไม่ปลอดภัย ถูกคนที่อ้างเป็น ส.ส. คุกคาม ลั่นมีหลักฐานเป็นไฟล์เสียง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้เรื่องราวจะผ่านมาหลายเดือนแล้ว แต่ ดรีม แฟนสาวของ เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายของคุณแม่ “กานต์ วิภากร” และ คุณพ่อร็อกเกอร์ “เสก โลโซ” ตัดสินใจโพสต์สตอรี่เล่าเหตุการณ์ที่ตัวเธอถูกคุกคาม จากคนที่อ้างตัวว่า เป็นผู้ลงสมัคร ส.ส. คนหนึ่ง อยู่แถวเตาปูน ส่งดอกไม้มาให้ถึงบ้าน

ล่าสุด (30 มี.ค.65) ดรีม แฟนเสือ โพสต์ภาพช่อดอกไม้หนึ่ง ที่ถูกส่งผ่านมาทาง GRAB ให้เธอในช่วงเวลาประมาณ 5 ทุ่ม แถมในช่อดอกไม้ดังกล่าว มีการ์ดที่เขียนข้อความไว้ว่า “ถึงคุณดรีม ดอกไม้นี้ให้จากใจครับ ผมแอบชอบคุณมานานแล้ว รบกวนติดต่อกลับหาผม ได้โปรด”

พร้อมกันนี้ ดรีม เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เรื่องนี้ผ่านมาได้หลายเดือนแล้ว คิดอยู่นานว่าออกมาพูดดีไหม? สุดท้ายเราเลือกที่จะออกมาพูดค่ะ “เราถูกคุกคาม” โดยคนที่อ้างตัวว่าเป็นผู้ลงสมัคร ส.ส. ส่งดอกไม้มาให้ถึงบ้าน คนสมัยนี้มีหลายรูปแบบมากๆ เป็นผู้หญิงก็ต้องระวังตัวเป็นพิเศษ เลยต้องการที่จะแชร์เรื่องที่เกิดขึ้นโดยตรง กับตัวเองให้คนอื่นๆได้ระวังตัวกันค่ะ

เรารู้สึกไม่สบายใจ ใช้ชีวิตไม่ปลอดภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เรียบร้อยแล้ว เรามีหลักฐานเป็นไฟล์เสียงที่คุยกับ ส.ส. และคนที่อ้างว่าเป็นคนสนิทของ ส.ส. คนนี้ ที่โทรมาชักชวนให้เราไปทานข้าวกับนายเขา

ส่วนเรื่องรายละเอียดอะไรที่มากกว่านี้ เราขอไม่พูดถึงนะคะ เราไม่รู้ว่าคนที่อ้างว่า ตัวเองเป็น ส.ส. นี้เป็นจริงหรือเปล่า? หากไม่เป็นจริง หรือ จะเป็นจริง การที่คุณมาทำพฤติกรรมแบบนี้มันเป็นอะไรที่ไม่เหมาะสมมากๆเลยค่ะ มันทำให้เสื่อมเสียเกียรติทั้งต่อตัวคุณ และเสียชื่อเสียง ส.ส. ท่านอื่นๆที่เขาเป็นคนดีมากๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เจตนาต้องการอะไร หยุดพฤติกรรมแบบนี้

ขอบคุณอินสตาแกรม dadadreams

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน