ป๋าแบร็ดพิตต์ผิดหวัง แพ้ประมูลควงนางเอกเกม ออฟ โธรนส์ ขนาดทุ่มเกือบ 4 ล้านแล้ว

เดลีเมล์รายงานวันที่ 7 .. ถึงข่าวฮือฮาของวงการฮอลลีวู้ด เมื่อพระเอกซูเปอร์สตาร์โสด แบร็ด พิตต์ วัย  54 ปี ร่วมการประมูลชิงการควงคู่ เอมิเลีย คลาร์ก นางเอกแห่งซีรีส์ดัง เกม ออฟ โธรนส์ วัย 31 ปี ในการเข้าชมซีรีส์พิเศษนี้ด้วยการเสนอเงินสู้ถึง 120,000 ดอลลาร์ หรือราว 3.85 ล้านบาท แต่แพ้ไปในที่สุด

ข่าวฮือฮาดังกล่าวเกิดขึ้นที่งานเจพี เอชบีโอ กาลา ซึ่งดารารุ่นใหญ่ ฌอน เพนน์ และลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ เป็นเจ้าภาพในนครลอสแองเจลิส เมื่อค่ำวันเสาร์ เพื่อหาทุนไปช่วยผู้ประสบภัยพิบัติที่เฮติ

ราคาประมูลบุคคลที่จะได้ออกเดตควงคู่กับนางเอกเจ้าของบทราชินีมังกร แดร์เนริส ทาร์แกเรียน เพื่อชมเกมออฟโธรนส์รอบพิเศษ เริ่มต้นที่ 20,000 ดอลลาร์ หรือราว 640,000 บาท

image released by HBO shows Emilia Clarke as Daenerys Targaryen  (AP Photo/HBO, Keith Bernstein, File)

พิตต์ ในฐานะแฟนซีรีส์เรื่องนี้เริ่มสู้ที่ราคา 8 หมื่นดอลลาร์ หรือราว 2.5 ล้านบาท และพยายามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก่อนแสดงอาการผิดหวังเล็กน้อยที่พ่ายแพ้การประมูลให้กับผู้ไม่ประสงค์ออกนาม ซึ่งเสนอเงินสูงสุดที่ 160,000 ดอลลาร์ หรือราว 5.12 ล้านบาท

  ระหว่างการประมูล พิธีกรยังปล่อยมุขด้วยว่า “ไม่ทราบว่าราชันอุดรอยู่ที่นี่หรือเปล่า” ในจังหวะที่คิต แฮริงตัน ผู้รับบทจอน สโนว คนรักของเอมิเลียในจอเดินกลับมาเข้ามาในห้อง และยังเข้าร่วมชมซีรีส์เกม ออฟโธรนส์ กับผู้ชนะการประมูลครั้งนี้และเอมิเลียในโรงภาพยนตร์ที่จัดพิเศษด้วย

หนุ่มคิตมาแจมเอมิเลียด้วย

 

บทความก่อนหน้านี้รถเมล์กำลังเลี้ยว หนุ่มควบจยย.พุ่งเลยท้ายดับคาที่ กระเป๋าบอกมาแบบไม่เบรกเลย
บทความถัดไปพิตบูลถูกทิ้งให้รอวันตาย ผูกกับเสาริมถนนไร้น้ำอาหาร ซ้ำร้ายเป็นเนื้องอกอัณฑะ