"บุ๋ม ปนัดดา"รับด.ญ.เป็นลูกบุญธรรม แฉถูกครูทำโทษโหด! พบเคยทำร้ายเด็กเป็น 10คน!

8 ม.ค. 2561 - 09:27 น.

ถือเป็นผู้หญิงสายบุญอีกคน สำหรับบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 ม.ค.ที่ผ่านมา ได้โพสต์ภาพขณะสวมกอดเด็กสาวรายหนึ่งผ่านอินสตาแกรมชื่อ “boompanadda” ซึ่งบุ๋มได้รับเด็กสาวคนดังกล่าว เป็นลูกบุญธรรมชื่อ “น้องนิหนุ่น” โดยเป็นเด็กที่ต้องดูแลย่าพิการ ส่วนพ่อแม่ของเด็กนั้นเสียชีวิตหมดแล้ว ทั้งนี้ เด็กหญิงดังกล่าวยังถูกครูทำโทษเนื่องจากไม่ยอมทำการบ้าน เนื่องจากในช่วงเวลากลางวันนั้น น้องนิหนุ่นต้องวิ่งกลับบ้านไปป้อนข้าวย่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อย่างไรก็ตาม บุ๋มยังได้ฝากไปถึงกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เนื่องจากน้องนิหนุ่นถูกครูทำโทษเกินกว่าเหตุ โดยการใช้ปากกาขยี้หัวจนเป็นรูเลือดไหลอีกด้วย

 


ลูกสาวบุญธรรมอีกคนที่รับมาดูแล #น้องนิหนุ่น ดูแลย่าพิการ พ่อแม่เสียหมดแล้ว กลางวันวิ่งจากโรงเรียนมาป้อนข้าวย่า เย็นไปช่วยขายของตามตลาดเพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว ที่ได้รู้จักกันเพราะน้องโดนครูใจโหดเอาปากกาขยี้หัวเป็นรูเลือดไหลเพราะไม่ได้ทำการบ้าน (ทั้งที่ในความจริงน้องไปป้อนข้าวย่า) แถมครูที่ช่วยยังโดนกดดันให้ลาออกจากโรงเรียนเพราะรวมหัวกันคิดแค่ว่า เอาเรื่องมาบอกข่าวทำให้โรงเรียนเสียชื่อเสียง (ปวดใจกับความคิดคนเป็นครู) กระทรวงศึกษาเอาแต่ทำทัณฑ์บน ทั้งๆที่ทำร้ายเด็กมาเป็นสิบคน! ท่านรัฐมนตรีทำอะไรอยู่คับ? ศึกษาเขตรับรู้หรือช่วยกันเอง? ถ้าผู้ใหญ่ไม่ช่วย แม่ช่วยหนูเองลูก มาเป็นลูกแม่บุ๋มนะ แม่ส่งหนูเรียนเอง ตอนนี้ข้าวของที่บ้านก็เปลี่ยนให้เพื่อความสะอาดและความสะดวกของน้อง ที่ผ่านมาเป็นอย่างไร แม่บุ๋มเชื่อว่าเวรกรรมมีจริง เค้าไม่ได้ดีไปกว่านี้หรอก แต่หนูจะมีอนาคตที่ดีแม่สัญญา เราจะดูแลกันและกันนะลูก

A post shared by Panadda Wongphudee (@boompanadda) on

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "บุ๋ม ปนัดดา"รับด.ญ.เป็นลูกบุญธรรม แฉถูกครูทำโทษโหด! พบเคยทำร้ายเด็กเป็น 10คน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง