โทรไม่รับงานไม่ลง ฮือมากันหมด รัศมีแข พาเพื่อนบุกบ้าน ต้นหอม เค้นความจริง เจอผู้ชายคนนั้น อึ้งเลขาฯได้ดารา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เผยคลิปล่าสุด รัศมีเเขบุกเค้นต้นหอม เรื่องผู้ชาย..เเต่เจอหล่งในบ้าน!! ทางช่องยูทูบ Tonhorm Chaneeindi เหล่าเพื่อนสนิทนำโดย รัศมีแข พากันบุกมาถึงที่บ้าน พร้อมบ่นกันระงม ทำไมโทรไม่รับ ไม่อ่านไลน์เลขา ไม่ลงงาน ต่างๆ นานา ที่เพื่อนๆรุมถาม

ด้าน รัศมีแข ลั่นไอ้หล่งเป็นใคร เห็นนะถ่ายรายการ ไปออกช่องยูทูบหมดแล้ว แล้วไหนที่บอกจะทำด้วยกันหาเงินค่าเทอมลูก ด้าน ต้นหอม รีบชี้แจงว่า รายการก็รายการถ่ายเสร็จก็แยกย้าย ไม่มีสัมพันธ์ใดๆ เอาน้องเขามาถ่าย ลูกค้าเขารีเควสต์มาจะเอาหล่ง ไม่เอาลิง

รัศมีแข ลั่นอีกเวลาเปลี่ยนใจคนเปลี่ยน จะเบี้ยวกันหรือไง ก่อนจะปรากฏ หล่ง หนุ่มหน้าใส อยู่ในบ้านของต้นหอมกำลังอุ้มน้องปกป้องลูกชายต้นหอม ทำเอา เพื่อนๆโวยใหญ่นี่ไงโทรไม่รับ งานไม่ลง ลูกค้าก็ตาม

งานนี้ ต้นหอม ชวนเพื่อนเล่นเกมสุดพีก ใครเคยต้องตักน้ำราดหัวตัวเอง รัศมีแข โดนหนักเลย ทั้งเคยวันไนท์สแตนด์ เคยทำสิ่งที่พูดออกอากาศติดเรตเลยทีเดียว ด้าน ต้นหอม นอกจากบอกเคยวันไนท์สแตนด์ ก็ยังยอมมอบตัวเคยมีสามีดารา ถึงขั้นโดดลงสระน้ำไปเลย พีกกว่านั้น เนย เลขาฯต้นหอม โดดลงน้ำตามต้นหอมไปแบบแพ็กคู่ จนเพื่อนๆฮาหนักถามกันใหญ่มึงได้ใคร รัศมีแข ถามติดตลกด้วยว่า เนยของมึงนี่ผัวหรือลูกค้า ส่วน รัศมีแข ยืนยันตัวเองในวงการไม่เคยเลย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน